100 cầu thủ đang nghỉ thi đấu ở Ngoại hạng Anh: MU và Liverpool thiệt hại nặng nhất


Tờ The Sun vừa liệt kê 100 cầu thủ đang phải nghỉ thi đấu của 20 CLB góp mặt ở Ngoại hạng Anh 2020/21, trong đó Liverpool và MU là thiệt hại nặng nhất.

Liverpool và MU dẫn đầu về số cầu thủ phải nghỉ thi đấu


Ngoại hạng Anh mới diễn ra được 9 tuần, song hiện tại có tổng cộng 100 cầu thủ không thể ra sân vì những lý do khác nhau, trong đó phần lớn là chấn thương. Liverpool hiện có tới 10 cầu thủ đang phải nghỉ thi đấu, trong đó Salah dương tính với Covid-19, 9 cầu thủ còn lại dính chấn thương.


Trong số những cầu thủ của Liverpool, Virgil van Dijk và Joe Gomez phải nghỉ thi đấu vài tháng, Chamberlain cũng chưa biết khi nào trở lại. Tình hình của Fabinho, Robertson, Thiago… bớt nghiêm trọng hơn.

  2
 3
 4

Danh sách 100 cầu thủ hiện đang vắng mặt vì nhiều lý do khác nhau

MU có 8 cầu thủ đang phải nghỉ thi đấu, trong đó Phil Jones dính chấn thương dài hạn. Martial, Luke Shaw và Lindelof cũng gặp những vấn đề tương đối phức tạp. Arsenal đang thiếu vắng 6 cầu thủ, trong đó Elneny dương tính với Covid-19, Calum Chambers, Mari, Thomas Partey… dính những chấn thương khác nhau. 


Tottenham cũng có 5 trường hợp đang nghỉ thi đấu, trong đó Matt Doherty dương tính với Covid-19, còn Ndombele, Lamela, Tanganga, Bergwijn và Ndombele dính chấn thương. Chelsea bị ảnh hưởng ít nặng nề hơn so vớ các đối thủ trực tiếp, họ chỉ có 3 cầu thủ đang dưỡng thương, đó là Pulisic, Havertz và Ben Chilwell.


Vương Ngân

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-anh/100-cau-thu-chan-thuong-o-ngoai-hang-anh-mu-va-liverpool-thiet-hai-nang-nhat-172-269218.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.