Biển ôtô 49.53 được khen ‘độc’


Thứ năm, 5/11/2020, 00:06 (GMT+7)

Nghệ AnBấm trúng biển ô tô 37A 749.53, anh Hoàng Hữu Lợi bất ngờ khi nhiều người khen “độc” và hứa dành quà khuyến mãi.

Anh Lợi (36 tuổi) trú tại TP Vinh (Nghệ An). Sau nhiều năm tích góp, ngày 3/11, vợ chồng anh sắm chiếc Vinfast với giá 400 triệu đồng. Cũng trong ngày 3/11, tại Phòng cảnh sát giao thông (Công an Nghệ An), anh Lợi trực tiếp bấm trúng biển số 37A 749.53.

Khi xe lưu thông trên đường phố, nhiều người mê tín trông thấy cho rằng đây là “biển xấu bởi hai cặp số đều trùng năm hạn”, trái lại, số khác lại khen đây là “biển độc”.

Anh Lợi sau đó tự chụp hình xe cùng biển số này, đem chia sẻ lên một diễn đàn mạng xã hội với nội dung vui vẻ, “Là em đây, chỉ mong ra đường mọi người đi cẩn thận, tránh xe em ra thì càng tốt”.

Ít giờ sau khi nội dung này đăng tải đã có hàng nghìn lượt like và bình luận, chia sẻ. Trong đó nhiều người khen đây chính là “biển độc” mà mỗi khi xe lăn bánh đều có người phải ngước nhìn. Nhiều người hứa khuyến mãi các phần quà cho chủ xe như: Mời uống cà phê miễn phí một lượt mỗi tháng hoặc chầu cà phê khao xe; Khuyến mãi 1 triệu đồng khi lắp phụ kiện hoặc thay phụ tùng; Tặng bộ đồng phục cho cả gia đình; Khuyến mãi 10% cho dịch vụ chăm sóc xe, mua phụ kiện;…

Ngày 4/11, anh Lợi cho biết rất bất ngờ bởi nhiều người quan tâm và hứa khuyến mãi các dịch vụ cho xe. “Không chỉ hứa trên mạng mà nhiều người đã trực tiếp liên lạc bằng điện thoại và mời tới để nhận khuyến mãi khiến tôi bất ngờ”, anh Lợi nói và gửi lời cảm ơn, đồng thời sẵn sàng đón nhận những phần quà khuyến mãi của mọi người vào dịp thích hợp.

Chiếc xe của anh Lợi.

Về biển số mình đang sở hữu, anh Lợi cho biết không chỉ anh mà cả người vợ công tác trong ngành giáo dục đều “không quan tâm tới chuyện các con số mang ý nghĩ xấu hay đẹp”, ngược lại cảm thấy rất vui vì được nhiều người quan tâm.

“Không bác bỏ tín ngưỡng và quan điểm riêng của mỗi cá nhân, song tôi khẳng định mình không mê tín và luôn tin tưởng những gì dựa trên căn cứ khoa học”, anh nhấn mạnh.

Theo chủ anh Lợi, chuyện tham gia giao thông không phải do biển số quyết định, quan trọng nhất là do ý thức của chính lái xe.

Chủ nhân “biển độc” cũng khẳng định sẽ sử dụng biển và xe bình thường và chỉ bán khi có người trả giá cao. Đây cũng là lần đầu tiên anh Lợi bấm biển ôtô.Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.