Chuẩn bị trở lại Old Trafford, Sam Johnstone nhắn gửi đến De Gea


Thủ môn Sam Johnstone chuẩn bị cùng West Brom hành quân tới sân Old Trafford để làm khách trên sân của MU. Trước đó, ngôi sao 27 tuổi này từng có nhiều năm gắn bó với MU.

Sam Johnstone chuẩn bị trở lại Old Trafford


Tại vòng 9 Ngoại hạng Anh 2020/21, MU được đá trên sân nhà tiếp tân binh West Brom. Đội chủ sân Old Trafford đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng, đây là cơ hội không thể tốt hơn để họ giành 3 điểm, đồng thời cải thiện thứ hạng.

 Sam Johnstone chuẩn bị trở lại Old Trafford

Thủ môn Sam Johnstone sắp tái ngộ nhiều đồng đội cũ ở MU. Ngôi sao 27 tuổi được Quỷ đỏ đào tạo, có nhiều năm thuộc biên chế đội bóng này nhưng không được ra sân, anh bị đẩy tới nhiều đội bóng khác nhau theo dạng cho mượn.


Năm 2018, anh chính thức rời đi, đầu quân cho West Brom, thi đấu ở giải Hạng nhất Anh. Kể từ khi đến West Brom, cầu thủ sinh năm 1993 đã nhanh chóng chứng tỏ khả năng của mình. Anh cùng West Brom trở lại Ngoại hạng Anh ở mùa giải năm nay. 


Mùa giải năm nay, West Brom chơi không tốt nhưng Sam Johnstone vẫn thể hiện ấn tượng. Trước màn trở lại Old Trafford thủ thành này chia sẻ:

“Tôi vẫn giữ liên lạch với De Gea. Năm ngoái anh ấy nhắn cho tôi và bảo: Anh mong sẽ được thấy em trở lại Premier League. Tôi rất vui khi được nhận một tin nhắn như vậy. Tôi từng có thời gian tập luyện cùng De Gea, tôi học hỏi từ anh ấy rất nhiều”.


Nguyễn Huyền

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-anh/chuan-bi-tro-lai-old-trafford-sam-johnstone-nhan-gui-den-de-gea-172-269240.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.