Nguyễn Hoàng Minh Trà hiện làm chuyên viên phân tích dữ liệu. Trịnh Quốc Thắng là kiến trúc sư. Cả hai cùng làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.
Chia sẻ với Tiền Phong, Minh Trà cho biết, hai người từng du học tại Bỉ, gặp nhau lần đầu khi tham gia chương trình gặp mặt tân sinh viên do Hội Sinh viên Việt Nam tại Bỉ tổ chức. “Tụi mình đã yêu nhau được hơn 4 năm, có nhiều kỷ niệm đẹp và trải qua không ít sóng gió. Tụi mình quyết định tổ chức đám cưới và lên kế hoạch từ khá lâu, trước khi có dịch COVID-19”.
Trong những dự định lớn nhỏ cho đám cưới, đôi Minh Trà – Quốc Thắng đã lên ý tưởng khá kỹ cho việc chụp ảnh. Khi chụp lại đúng lúc xảy ra làn sóng dịch COVID-19 lần thứ hai.
“Khi nào ra đường tụi mình cũng đều mang khẩu trang và quyết định chụp một vài tấm ảnh cưới với chiếc khẩu trang y tế để ghi lại khoảng thời gian đáng nhớ này. Ý định này đã được ekip chụp ảnh chia sẻ, thiết kế tăng thêm sự độc đáo với khẩu trang handmade cho cô dâu chú rể”, Minh Trà cho biết.
Bộ ảnh cưới với phụ kiện khẩu trang khiến cặp nhân vật chính Minh Trà – Quốc Thắng cũng ấn tượng. Các thành viên gia đình và bạn bè cô dâu chú rể đều thích thú với bộ ảnh, khen ý tưởng sử dụng khẩu trang rất vui.
Cặp đôi rất bất ngờ khi bộ ảnh cưới có khẩu trang làm phụ kiện của họ được nhiều cư dân mạng quan tâm chia sẻ, dành nhiều lời ngợi khen.
Hiện đôi Minh Trà – Quốc Thắng đang gác lại mọi kế hoạch do dịch COVID-19. Nếu tình hình dịch kiểm soát tốt, cuối năm nay, họ sẽ tổ chức đám cưới nho nhỏ, ấm áp cùng gia đình, bạn bè.

Ảnh: Nupakachi Wedding