Đăng ảnh quyến rũ lên MXH sau khi không may phải giải nghệ sớm vì chấn thương, nữ VĐV xinh đẹp bị sốc khi nhận về ‘cơn bão chỉ trích’


Sofya Zhuk từng là cái tên tiềm năng của làng quần vợt nữ thế giới và từng vô địch Wimbledon trẻ vào năm 2015. Tuy nhiên, cô nàng đã buộc phải giải nghệ hồi năm ngoái do gặp chấn thương lưng.

Kể từ đó, cô nàng 20 tuổi chuyển sang công việc người mẫu, đạt được một số thành công nhất định. Gần đây, Zhuk đăng tải trên trang cá nhân một số tấm hình quyến rũ từ bộ ảnh mới của mình. Tuy nhiên, mỹ nhân người Nga cho biết loạt ảnh trên đã khiến cô bị chỉ trích dữ dội, vì những lý do “khó hiểu”.

Một trong nhứng tấm hình khiến Zhuk bị CĐM chỉ trích

“Tôi không hiểu mình đã làm sai điều gì. Tôi đăng những bức hình thì có sao. Tôi không có ý truyền tải bất kỳ thông điệp gì. Tôi chỉ đăng những tấm hình bản thân thấy thích mà thôi. Và rồi khi tôi tải lên loạt ảnh mới, tôi nhận về vô số tin nhắn tiêu cực. Thông thường, tôi không quan tâm lắm tới những kẻ đó nhưng lần này, họ quá hung hăng. Họ đơn giản không chấp nhận việc tôi chia tay tennis. Họ không muốn thấy tôi sống hạnh phúc”, Zhuk chia sẻ.

Theo Zhuk, cô rời tennis vì lý do bắt buộc sau thời gian dài vật lộn với những chấn thương. Cô cho hay bản thân không thể thi đấu với đẳng cấp cao nhất bởi cơn đau lưng hành hạ.

Đăng ảnh quyến rũ lên MXH sau khi không may phải giải nghệ sớm vì chấn thương, nữ VĐV xinh đẹp bị sốc khi nhận về cơn bão chỉ trích - Ảnh 2.

Zhuk vô địch Wimbledon trẻ nhưng sau đó buộc phải chuyển sang làm mẫu vì chấn thương

“Mỗi ngày, tôi đều nhận được câu hỏi vì sao mình rời tennis và sau này tôi có trở lại không. Tôi muốn mọi người hiểu. Tôi đã không chơi tennis trong vòng 7 tháng vì trước đó tôi đã cố gắng thi đấu trong vài năm với những chấn thương và việc này vô cùng đau đớn. Theo các bác sĩ, cột sống của tôi giờ giống như người 50, 60 tuổi vậy. Tôi yêu tennis nhưng đến một lúc nào đó, tôi muốn bản thân không còn đau đớn nữa, thoải mái tinh thần để sống tiếp”.

Hiện tại, Zhuk đang sống và làm việc tại Miami. Nhờ vẻ ngoài quyến rũ, cô gái trẻ nhận được không ít lời mời làm mẫu cho các nhãn hàng. Cô nàng sinh năm 1999 khẳng định đang rất hạnh phúc, không hối hận về các quyết định của mình.

Đăng ảnh quyến rũ lên MXH sau khi không may phải giải nghệ sớm vì chấn thương, nữ VĐV xinh đẹp bị sốc khi nhận về cơn bão chỉ trích - Ảnh 3.
Đăng ảnh quyến rũ lên MXH sau khi không may phải giải nghệ sớm vì chấn thương, nữ VĐV xinh đẹp bị sốc khi nhận về cơn bão chỉ trích - Ảnh 4.

Ảnh: Instagram

Nguồn: https://kenh14.vn/dang-anh-quyen-ru-len-mxh-sau-khi-khong-may-phai-giai-nghe-som-vi-chan-thuong-nu-vdv-xinh-dep-bi-soc-khi-nhan-ve-con-bao-chi-trich-20201110162016052.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.