Chọn những kiểu tóc uốn sau để F5 visual là chuẩn không cần chỉnh luôn


Đa phần khi chọn thay đổi kiểu tóc cho ngày năm mới, chị em sẽ chọn uốn tóc cho dịu dàng, quyến rũ. Tuy nhiên nhiều người lại sợ visual “dừ” hơn nên mãi vẫn chần chừ chưa dám “chơi”. Bạn đừng lo vì đã có 5 kiểu tóc uốn “cứu cánh” mà các chuyên gia gợi ý để các nàng F5 diện mạo không cần nghĩ, diện trong năm mới là chuẩn bài rồi.

Kiểu 1: Tóc uốn ngang xương quai xanh hướng ra ngoài

Tóc uốn đuôi vểnh ngược ra ngoài đã hot từ năm ngoái đến nay. Bạn chỉ cần kết hợp kiểu uốn này với mái tóc dài ngang xương quai xanh là cực ổn. Vì chúng sẽ giúp bạn che khéo phần xương hàm và má, phù hợp với người có khuôn mặt tròn và vuông. Để kiểu tóc này bạn cũng chẳng lo bị dừ hay bị cứng quá.

Empty

Kiểu 2: Tóc xoăn sóng bồng bềnh ngang ngực

Một mái tóc bồng bềnh với những lọn tóc xoăn dễ thương, ngọt ngào có thể nói là một trong số những kiểu không kén gương mặt đâu. Lọn tóc xoăn nhỏ kiểu retro vừa cổ điển, vừa mang lại vẻ quyến rũ nữa đấy. Gương mặt của bạn cũng sẽ nữ tính và dễ nhìn hơn rất nhiều.

Empty

Kiểu 3: Tóc uốn lọn to

Tóc uốn lọn to đang là xu hướng ở Hàn Quốc đó ạ. Vì kiểu tóc này cực nịnh mặt tròn, có tác dụng làm mặt thon và còn tạo cảm giác nâng cơ mặt rất tốt nữa. Nhiều cô gái Hàn cũng kết hợp kiểu tóc uốn này với mái bồng hoặc mái thưa, để lộ chút xíu nơi vầng trán sẽ khiến mặt thêm sáng và có tỷ lệ hoàn hảo.

4432 kieu toc moi 5 1241

Kiểu 4: Tóc lob uốn chữ C

Tóc uốn chữ C cộng điểm dịu dàng cho bạn mà chẳng khiến bạn “dừ” đi chút nào cả. Chiêu của gái Hàn là đừng uốn tóc ngắn quá mà hãy uốn trong khoảng từ cằm đến vai. Như vậy, các lọn tóc cụp chữ C sẽ giúp giảm bớt góc cạnh của mặt, khiến mặt mềm mại, thanh tú hơn.

Empty

Kiểu 5: Tóc xoăn sóng lơi

Hãy chọn ngay kiểu tóc xoăn sóng lơi trendy này. Với độ xoăn vừa phải nên style tóc uốn này sẽ hợp với nhiều gương mặt khác nhau, dễ diện thì chớ, lại còn chỉnh sửa tốt các “góc chết” của gương mặt. Bạn hoàn toàn có thể mix với tóc mái bồng chuẩn style “Hàn xẻng”, theo đó sẽ giúp visual nhẹ nhàng, trẻ xinh.

Empty

Nguồn: https://phunutoday.vn/chon-nhung-kieu-toc-uon-sau-de-f5-visual-la-chuan-khong-can-chinh-luon-d275763.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.