Nên uống bao nhiêu nước ép cần tây mỗi ngày?

Nước ép cần tây là thức uống vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể, tuy nhiên, lượng nước ép lý tưởng mỗi ngày là bao nhiêu thì không phải ai cũng nắm được.

Uống nước ép cần tây bao nhiêu là đủ?

Với người bình thường, mỗi ngày nên sử dụng khoảng 250ml nước ép cần tây. Thông thường, mỗi bó cần tây lớn sẽ cung cấp khoảng 500ml nước ép, kích cỡ cần tây càng lớn sẽ thu được lượng nước nhiều hơn.

Cần tây nổi tiếng là loại rau bị sử dụng nhiều thuốc trừ sâu, vì vậy, nên lựa chọn mua loại rau này ở siêu thị hoặc cửa hàng thực phẩm uy tín để đảm bảo an toàn.

Nên chọn mua cần tây ở siêu thị hoặc cửa hàng uy tín. Ảnh AFP

Uống nước ép cần tây vào thời điểm nào?

Bổ sung nước ép cần tây vào thực đơn mỗi ngày giúp cơ thể khoẻ mạnh, vóc dáng cân đối và làn da khoẻ đẹp.

Để các dưỡng chất trong nước ép cần tây hấp thụ tốt nhất, chúng ta nên sử dụng thức uống này vào buổi sáng, khi vừa ngủ dậy và trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút.

Sử dụng thực phẩm này vào buổi sáng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón, trào ngược dạ dày, nổi mụn trứng cá, đầy hơi…

Đặc biệt, nên uống ngay khi vừa ép xong để hấp thu trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong cần tây. Ngoài ra, nước ép cũng có thể bảo quản trong khoảng 24h khi đựng bằng chai thuỷ tinh.Nguồn: https://laodong.vn/dinh-duong-am-thuc/nen-uong-bao-nhieu-nuoc-ep-can-tay-moi-ngay-874392.ldo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.