Dương Mịch từ chối lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân, một phần nguyên nhân đến từ người này?


Dù chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm nhưng công chúng gần như đã chắc chắn về việc Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đang ở bên nhau, thậm chí trong tương lai không xa sẽ thông báo tin vui cho mọi người biết. 

Tuy nhiên giới truyền thông Hong Kong cho rằng rất khó để nhận được tin vui này khi mà Dương Mịch đã từ chối lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân. Nguyên nhân khiến người đẹp 34 tuổi không muốn tiến xa hơn với tình trẻ là vì cô từng có một cuộc hôn nhân thất bại trước đó, hiện tại chỉ muốn hưởng thụ cuộc sống và tập trung cho sự nghiệp mà thôi.

Tin tức được truyền thông Hong Kong đăng tải.

Dương Mịch đã từ chối lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân?

Dương Mịch đã từ chối lời cầu hôn của Ngụy Đại Huân?

Không chỉ vậy, một trong những nguyên nhân khiến chuyện tình giữa Dương Mịch – Ngụy Đại Huân khó mà có kết quả trong tương lai đến từ mẹ của nam diễn viên 31 tuổi này. Được biết, mẹ của Ngụy Đại Huân trong một chương trình truyền hình cho biết bà hy vọng con dâu tương lai sẽ ở nhà chăm chồng dạy con và để bà sớm có cháu bế. 

Trong khi đó, mọi người đều biết Dương Mịch là một người cuồng công việc, ngay cả sau khi kết hôn và sinh con cho Lưu Khải Uy thì cô vẫn đặt nặng vấn đề sự nghiệp. Đối với yêu cầu của bà Ngụy thì hiện tại Dương Mịch rất khó mà làm theo được, từ đó khiến mối quan hệ của cô và Ngụy Đại Huân thêm bấp bênh hơn.

Có thể thấy Dương Mịch không phải hình mẫu con dâu lý tưởng trong mắt mẹ của Ngụy Đại Huân.

Có thể thấy Dương Mịch không phải hình mẫu con dâu lý tưởng trong mắt mẹ của Ngụy Đại Huân.

Nguồn: QQNguồn: https://afamily.vn/duong-mich-tu-choi-loi-cau-hon-cua-nguy-dai-huan-mot-phan-nguyen-nhan-den-tu-nguoi-nay-20201018114036501.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.