Không chịu kém cạnh Linh Ngọc Đàm và Bụt, Quang Cuốn cũng công khai trạng thái ‘đang hẹn hò’ với MisThy


Người hâm mộ còn chưa “hoàn hồn” lại sau status công khai hẹn hò của Duy Nhỏ (Bụt) – Sapauu thì đã phải nhận thêm tin khác chấn động không kém. Đó là Linh Ngọc Đàm đang trong “mối quan hệ phức tạp” với Diệp Anh. Tưởng chừng 2 câu chuyện trên sẽ “đóng bát” buổi tối ngày 10/1, nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó.

Chỉ sau 2 tin hẹn hò vừa được công khai ít lâu, nam streamer Quang Cuốn cũng quyết định thông báo mình đã có “gấu”. Danh tính của cô người yêu cũng khiến người ta phải bất ngờ không kém. Không ai khác đó chính là bạn thân của Linh Ngọc Đàm – MisThy (Lê Thy Ngọc).

Dòng trạng thái hẹn hò giữa Quang Cuốn và MisThy

Không chịu kém cạnh Linh Ngọc Đàm và Bụt, Quang Cuốn cũng công khai trạng thái đang hẹn hò với MisThy - Ảnh 2.

Chỉ trong một buổi tối đã có liên tiếp 3 cặp đôi công khai hẹn hò, đã vậy mối quan hệ giữa những người trong cuộc lại cực kì “chồng chéo”. Đến chính Linh Ngọc Đàm còn đích thân comment ngay dưới status để chứng minh cho sự “lắt léo” này.

Không chịu kém cạnh Linh Ngọc Đàm và Bụt, Quang Cuốn cũng công khai trạng thái đang hẹn hò với MisThy - Ảnh 3.

Thêm vào đó, nhiều fan cũng bày tỏ sự ủng hộ, chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi Quang Cuốn – MisThy:

“Chúc mừng cả 2 nha!”

“Vẫn xịn lắm đại ca ơi”

“Chúc mừng em mình có người yêu”

“Đỉnh quá sếp ơi!”

“Bố Quang khá quá nhỉ”

Tuy nhiên, đối với nhiều cư dân mạng khác, sau khi nghe tin xong đã lập tức đưa ra 2 khả năng: Cặp đôi yêu nhau là thật hoặc tất cả những tin hẹn hò trên chỉ là do người trong cuộc đang “tung hứng”, trêu đùa vui vẻ với nhau mà thôi.

Nếu là thật, xin chúc mừng cho làng game Việt có thêm cặp nam thanh – nữ tú mới. Trái lại, nếu mọi chuyện chỉ mang tính chất vui vẻ thì cũng không quá bất ngờ cho lắm.

Ảnh: Internet

Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.