Nóng: SofM rinh trọn một lúc 3 giải thưởng danh giá nhất của LPL 2020, kỳ tích khiến cộng đồng Việt và thế giới đều ngưỡng mộ


Là đại diện LPL vào sâu nhất tại CKTG 2020, Suning đang đại thắng tại Lễ trao giải thường niên LPL năm nay. SofM ngoài danh hiệu Ngoại binh xuất sắc nhất năm 2020, anh chàng này còn đem về 2 giải thưởng danh giá nhất: người đi rừng xuất sắc nhất và tuyển thủ xuất sắc nhất (Final MVP) của LPL 2020.

SofM xuất sắc giành 3 giải thưởng Ngoại binh xuất sắc nhất, người đi rừng xuất sắc nhất và tuyển thủ xuất sắc nhất (Final MVP) của LPL 2020

Để có được thành tích kể trên, SofM với màn trình diễn quá đẳng cấp trong suốt mùa giải để đưa Suning đến với CKTG 2020 rồi trở thành Á quân của giải đấu danh giá nhất LMHT này. Hành trình CKTG của SofM và Suning được giới chuyên môn nhận định chẳng khác nào câu chuyện cổ tích ở thế kỷ 21. 

Ấy vậy nhưng “Duy Cầu Giấy” đã làm được điều diệu kỳ ấy và phần thưởng cho SofM chính là cả 3 giải thưởng danh giá nhất LMHT xứ Trung. Đây là lần đầu tiên mà SofM vượt qua tất cả để được xướng danh ở hạng mục giải thưởng cao nhất: người đi rừng xuất sắc nhất và game thủ xuất sắc nhất (MVP) của LPL – giải đấu quy tụ toàn những game thủ thiên tài, ngôi sao sáng của LMHT toàn cầu.

Đội tuyển Suning cũng bội thu chẳng kém cùng hàng loạt giải thưởng ở cả 2 hạng mục cá nhân lẫn tập thể như đội tuyển tiến bộ nhất năm, tân binh xuất sắc nhất và HLV xuất sắc nhất.

Nóng: SofM rinh trọn một lúc 3 giải thưởng danh giá nhất của LPL 2020, kỳ tích khiến cộng đồng Việt và thế giới đều ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Bin giành giải Tân binh xuất sắc nhất và Đường trên xuất sắc nhất LPL 2020

Nóng: SofM rinh trọn một lúc 3 giải thưởng danh giá nhất của LPL 2020, kỳ tích khiến cộng đồng Việt và thế giới đều ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Bộ đôi HLV Chashao và Dian giành giải HLV xuất sắc nhất 2020

Nóng: SofM rinh trọn một lúc 3 giải thưởng danh giá nhất của LPL 2020, kỳ tích khiến cộng đồng Việt và thế giới đều ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Angel giành giải tuyển thủ tiến bộ nhất 2020

Nóng: SofM rinh trọn một lúc 3 giải thưởng danh giá nhất của LPL 2020, kỳ tích khiến cộng đồng Việt và thế giới đều ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Đội tuyển Suning giành giải đội tuyển có tiến bộ nhất 2020

Nóng: SofM rinh trọn một lúc 3 giải thưởng danh giá nhất của LPL 2020, kỳ tích khiến cộng đồng Việt và thế giới đều ngưỡng mộ - Ảnh 7.

SofM và Bin lọt vào đội hình tiêu biểu của năm 2020

Với cơn mưa giải thưởng tại lễ trao giải năm nay, cộng đồng LMHT Việt Nam và Trung Quốc đang không tiếc những lời có cánh dành cho toàn bộ tập thể Suning. Từng là một đội tuyển ít fan và bị underated khá nhiều, nay Suning chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều người hâm hộ sau một năm thi đấu vô cùng thành công.

Người hâm mộ LPL thì tràn đầy cảm xúc, còn các game thủ nước nhà mừng rỡ tự hào khi những cố gắng và tài năng thiên bẩm của SofM đã được vinh danh. Những lời chúc mừng không ngớt của người hâm mộ chính là sự công nhận xứng đáng nhất cho SofM và tài năng của người đi rừng này.

Nóng: SofM rinh trọn một lúc 3 giải thưởng danh giá nhất của LPL 2020, kỳ tích khiến cộng đồng Việt và thế giới đều ngưỡng mộ - Ảnh 11.

BLV Đức Mạnh chúc mừng SofM

2020 quả là một năm thành công với SofM và Suning. Đội hình của họ chắc chắn sẽ còn có thể tiến xa trong năm tới với hàng loạt những cá nhân vô cùng xuất sắc này.

  Tuổi Trẻ - Người lãnh đạo thực thụ không dừng bước trước đại dịch

Ảnh: Internet

Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.