Attack On Titan season 4 tập 17 sẽ chứng kiến trận đánh kinh điển giữa Eren với Reiner

Attack On Titan season 4 phần 1 đã phát hành tập cuối (tập thứ 16) vào ngày hôm qua. Sau khi kích hoạt thương sét, Zeke rơi vào hấp hối. May mắn thay, một Titan gần đó đã cứu sống ông. Từ xa Hange nhận thấy vụ nổ cũng tỏ ra nghi ngờ nên đã cùng Floch đi về phía đó. Trong khi đó thì Yelena và phái Jeager đã kiểm soát hoàn toàn bộ máy chính trị. Yelena ngồi trò chuyện với Pixis và nói rằng nếu từ đầu mọi người đều tin tưởng Zeke thì thế giới đã được cứu rỗi.

Ở một diễn biến khác, Eren gặp Gabi và ép cô bé liên lạc với những chiến binh Marley đang trà trộn trên đảo. Bất ngờ, một người lính giơ súng đe dọa Eren. Đấy chính là Pieck. Cô ấy đã sớm cải trang thành người trong quân đội để tiếp cận và đe dọa Eren. Hiểu rõ đối thủ không dám tổn hại Titan Thủy Tổ, Eren uy hiếp ngược lại Pieck. Cảm thấy bản thân đã vào thế bí, Pieck dò hỏi Eren về kế hoạch của anh ta. Cô tỏ thiện ý muốn hỗ trợ Eren nếu anh hứa sẽ hủy diệt hoàn toàn Marley. Lời nói của Pieck làm Gabi vô cùng sửng sốt. Pieck quay sang Gabi rồi nói về một tương lai đen tối. Gabi bỗng chốc lặng người trong sợ hãi. Pieck sau đó chỉ cho Eren vị trí quân Marley đang tập hợp.

Ở dưới hầm, Yelena đang giải thích về kế hoạch triệt sản. Cô ta tin rằng đây sẽ là “kì tích vĩ đại của thiên niên kỉ”, soi sáng cho tương lai nhân loại. Armin tỏ vẻ cực kì cảm động trước lời Yelena nói. Cuộc trò chuyện sau đó kết thúc với sự can thiệp của một người lính phái Jeager. Theo lời Pieck, Eren dẫn cô lên đỉnh tòa nhà. Trên đường đi, Pieck vẫy chào và “ra hiệu” cho Galliard, người cũng đang cải trang thành phái Jeager. Pieck và Gabi sau đó tiến ra rìa tòa tháp. Vừa đi, cô vừa cố tra hỏi về Zeke. Eren thúc giục Pieck chỉ vị trí quân địch thì Pieck quay phắt người lại, chỉ thẳng về phía Eren.

Attack On Titan season 4 tập 17 sẽ chứng kiến trận đánh kinh điển giữa Eren với Reiner - Ảnh 2.

Ngay sau đó, từ bên dưới mặt đất, Titan Hàm trỗi dậy cắn đứt chân Eren. Eren nhận ra tình hình và nhanh chóng biến thành Titan Tiến Công. Ở trên bầu trời, 5 chiếc khinh khí cầu của Marley xuất hiện. Bên trên đó chở theo chỉ huy Magath và Reiner. Cuộc chiến cuối cùng tại Paradis chính thức bắt đầu. Attack On Titan season 4 tập 17 sẽ chứng kiến cảnh nhóm Armin lợi dụng tình hình hỗn loạn để tiến hành vượt ngục và chạy lên trên mặt đất. Trong lúc này, đội quân Marley tiến hành đổ bộ với mục tiêu nhắm đến Eren. Trận đánh lần này Marley có lợi hơn rất nhiều bởi họ có 3 Titan cùng lúc tấn công Eren ngoài ra lợi thế trên không sẽ giúp quân Marley nhanh chóng quét sạch phái Jeager vốn có khá nhiều tân binh không biết sử dụng bộ đồ cơ động. Để chuẩn bị cho cuộc tấn công này, chỉ huy Magath đã cho mang theo đại pháo chống Titan. Với vũ khí này, họ định sẽ bắn hạ Eren một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị đổ vỡ khi Zeke sống sót quay trở lại. Để thực hiện kế hoạch, Eren cố chạy về phía Zeke và kết quả là kết nối thành công.

Attack On Titan season 4 tập 17 sẽ chứng kiến trận đánh kinh điển giữa Eren với Reiner - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác trong tập 17, lúc này Hange đã tìm thấy cơ thể Levi và nhận ra anh vẫn còn sống. Cô cùng Levi lẩn trốn. Dù biết Shiganshina đang có trận đại chiến rất lớn nhưng cả hai không thể tham gia chiến đấu vì đã bị thương quá nặng. Attack On Titan season 4 tập 17 (Attack On Titan season 4 part 2 tập 1) sẽ lên sóng vào mùa đông 2022, tức khoảng đầu tháng 1 năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tập phim này. Khán giả sẽ được nghỉ ngơi trong khoảng 8 tháng trước khi đến với những diễn biến tiếp theo của anime Attack On Titan. Các bạn cáo háo hức chờ đợi Attack On Titan season 4 tập 17 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo gamek.vn