Spoil Jujutsu Kaisen chap 143: Yuta là ‘điệp viên hai mang’, Yuuji được hồi sinh và tham gia vào trò chơi sinh tử?

Trong chap trước của Jujutsu Kaisen, Choso đã thành công đánh bại Naoya. Ngay khi nguyền hồn định đi cứu em trai thì bị Yuta đánh vào cổ và bất tỉnh. Yuta sau đó trò chuyện với Naoya và tiết lộ thân thế thật sự của mình. Yuta cho biết anh là một “điệp viên hai mang” đến đây để giải cứu Yuuji. Yuta nói rằng nếu Naoya đồng ý khai gian với Cao Tầng là Yuuji đã chết, anh ta sẽ được Yuta chữa trị vết thương. Còn nếu Naoya không đồng ý thì Yuta buộc phải “giết người giệt khẩu”.

Nguyền sư nhà Zenin đồng ý thỏa thuận với Yuta. Sau khi chữa trị cho Naoya thì Yuta đưa Yuuji đến một nơi khác. Ở một phân cảnh khác chúng ta sẽ nhìn thấy Geto (bộ não) và hai nhân vật tự xưng là “ông nội” và “Jin”. Không có quá nhiều thông tin trong phân cảnh này.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 143: Yuta là điệp viên hai mang, Yuuji được hồi sinh và tham gia vào trò chơi sinh tử? - Ảnh 2.

Jujutsu Kaisen chap 143 trở lại với Yuta và Yuuji, lúc này Yuuji đã tỉnh lại. Yuta bảo cậu bình tĩnh và bắt đầu giải thích mọi chuyện. Có vẻ đúng như dự đoán của nhiều độc giả, Yuta đã được Gojo ủy thác nhiệm vụ bí mật bảo vệ Yuuji. Sau đó Yuta nói rằng anh thật sự đã giết Yuuji sau đó dùng nguyền thuật hồi sinh cậu. Cả hai nói chuyện được một lúc thì Fushiguro xuất hiện. Sau sự kiện Shibuya, Fushiguro vẫn còn khá khỏe mạnh. Fushiguro thông báo với Yuuji về “The Game Of Death” – thứ do Geto (bộ não) tạo ra. Chị gái Tsumiki của Fushiguro cũng dính vào chuyện này nên cậu ta cần Yuuji giúp sức. “The Game Of Death” có 8 điều luật và hoạt động hệt như một nguyền thuật diện rộng. Tám điều luật đó bao gồm:

Spoil Jujutsu Kaisen chap 143: Yuta là điệp viên hai mang, Yuuji được hồi sinh và tham gia vào trò chơi sinh tử? - Ảnh 3.

1. Người chơi phải tham gia bất kì “kết giới” nào trong vòng 19 ngày kể từ lúc thức tỉnh.

2. Nếu vi phạm điều 1, nguyền thuật của người chơi sẽ biến mất.

3. Những ai vào trong “kết giới” sẽ được tính là người chơi và tuyên thệ/ràng buộc khi bước qua “kết giới”.

4. Người chơi nhận điểm bằng cách giết người chơi khác.

5. Điểm là giá trị được đưa ra bởi quản trị viên. Quy tắc đổi điểm: 5 điểm/nguyền sư. 1 điểm/người thường.

6. Người chơi có thể thương lượng với quản trị viên và trả 100 điểm để thêm một luật mới.

7. Việc bổ sung điều luật được thông qua nếu không gây trở ngại đến toàn trò chơi.

8. Nếu không có thay đổi về điểm trong 19 ngày sau khi tham gia hoặc kiếm được điểm, nguyền thuật của người chơi sẽ bị hủy bỏ.

Sau khi nghe xong câu chuyện thì Yuuji đồng ý sẽ giúp Fushiguro và tham gia vào trò chơi này. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 143 cũng kết thúc. Các bạn thấy chap mới của Jujutsu Kaisen như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo gamek.vn