Chi Pu bị đào lại đoạn phim từ 6 năm trước đòi hát nhép, netizen kết luận luôn: ‘Biên kịch chắc làm tiên tri!’


Trước nhiều lùm xùm liên quan đến chất lượng hát live, mới đây Chi Pu lại bị cư dân mạng đào lại một phân đoạn trong bộ phim truyền hình từ lâu là 5S Online. Cảnh phim này đặc biệt ở chỗ, nhân vật Nana của Chi Pu vô tình nổi tiếng và được mời gia nhập ban nhạc. Cô nàng hí hứng chuẩn bị tinh thần dấn thân vào showbiz mặc cho lời mọi người cản, khẳng định sẽ “hát nhép hết” cho nó xuôi.

Đoạn phim từ 5S Online của Chi Pu

Cụ thể, khi Nana đòi lấn sân sang điện ảnh và ca hát, các nhân vật của phim đã ngay lập tức buông lời chê bai. “Cái lĩnh vực điện ảnh thì anh còn có thể hiểu được vì có thể cho qua, vì có diễn viên đóng thế và lồng tiếng. Chứ còn ca nhạc mà em tham gia vào thì sẽ thành thảm họa âm nhạc mất!”, Trung Dũng Sỹ nói. Nhân vật Khánh Linh sau đó còn bảo ngay: “Dự là điều này sẽ xảy ra ngay khi em tung ca khúc đầu tiên!”.

“Bây giờ chất lượng loa đài và kĩ thuật xử lý âm thanh cực kỳ hiện đại. Giọng em có như con ếch ộp thì chỉ cần chỉnh một xíu thôi là thành diva. Mà em nói thẳng luôn chứ, em lên sân khấu á, em hát nhép hết!”

Điều khiến chi tiết này sau 6 năm phát sóng vẫn gây buồn cười chính là vì phần lớn những lời nhận xét này của phim đang “ứng nghiệm” với Chi Pu trong sự nghiệp ca hát của cô nàng. Mặc dù liên tục mang đến các sản phẩm âm nhạc được đầu tư, tuy nhiên nữ nghệ sĩ liên tục nhận về chê bai, chỉ trích liên quan tới giọng ca của mình.

Hình ảnh nhân vật Nana hát trong tập phim

Bình luận của cộng đồng mạng về đoạn phim này:

– Thích nhân vật Kiều Linh thật sự, hài ơi là hài!

– Đợt ý xem cứ tưởng Nana giả vờ hát dở thôi ấy, ai mà ngờ!

– Haha, nói câu nào đúng câu nấy

– Biên kịch phim chắc làm tiên tri

– Giờ tôi đã tin xuyên không là có thật

Nguồn ảnh: VTV

Nguồn: https://kenh14.vn/chi-pu-bi-dao-lai-doan-phim-tu-6-nam-truoc-doi-hat-nhep-netizen-ket-luan-luon-bien-kich-chac-lam-tien-tri-20210102001442234.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.