Con trai Thúy Vân gây sốt với bàn tay điệu nghệ như hoa hậu trong phần thi áo dài


Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền bức ảnh chụp cận cảnh con trai Á hậu Thúy Vân sau 1 tháng chào đời. Điều gây chú ý là cậu bé trông cứng cáp và vô cùng đáng yêu, nhất là đôi tay điệu nghệ khiến ai cũng phải thích thú. 

Nhiều người thậm chí đùa vui rằng, nếu là con gái thì khả năng cao sau này sẽ trở thành hoa hậu. Cách để tay của con trai Á hậu Thúy Vân trông rất giống các thí sinh hoa hậu trong phần thi áo dài. 

Tối 2/11, Á hậu Thúy Vân thông báo tin vui về việc hạ sinh con trai đầu lòng nặng 3.5kg tại một bệnh viện quốc tế. 

Mới đây, nhân ngày đầy tháng con trai, Á hậu Thúy Vân đã có đôi dòng nhắn nhủ đến con khiến nhiều người xúc động. Cô viết: “Con yêu của mẹ đã được một tháng rồi này! 30 ngày qua là khoảng thời gian mẹ được sống trong niềm hạnh phúc vô bờ. Mỗi ngày điều mẹ mong chờ là được nhìn thấy con, được chăm sóc con và nhìn con khoẻ mạnh, ngoan ngoãn. Mẹ nhớ những ngày đầu tiên khi con vừa ra đời, mẹ cứ lóng nga lóng ngóng chưa quen với việc làm mẹ. Có những lúc nhìn con ngủ say, tự dưng mẹ lại khóc. Lúc ấy vừa hạnh phúc vì có con mà vừa lo lắng vì mẹ sợ mẹ không đủ tốt. Con biết không, đôi lúc mẹ tự hỏi tại sao mình lại xứng đáng với một thiên thần như con? Và lúc ấy mẹ chỉ biết cầu nguyện cho con được bình an, cho cuộc sống của con có nhiều hạnh phúc.

Nhật Tôn của mẹ, mỗi giây phút bên con là cơ hội cho ba mẹ trưởng thành. Từng hành động, từng suy nghĩ của mẹ chỉ muốn hướng về con. Mỗi thay đổi nhỏ của con đều làm mẹ lo lắng đến nghẹt thở. Nhìn con bé nhỏ ngủ say mà mẹ như thấy cả thế giới. Mẹ biết vì con mẹ có thể làm tất cả mọi thứ, chỉ mong nhìn thấy con mỉm cười.

Chỉ mới 1 tháng thôi, chặng đường phía trước còn dài lắm. Mẹ không trông mong gì hơn, chỉ mong hạnh phúc bình yên bên con như hiện tại. Bé con ơi, con hãy luôn khoẻ mạnh, ăn mau chóng lớn nhé. Ba mẹ sẽ yêu thương và bảo vệ con suốt đời. Chúc mừng chuột con yêu thương của mẹ tròn 1 tháng tuổi. Cám ơn con vì đã là con của ba mẹ!”.

Nguồn: https://phunutoday.vn/con-trai-thuy-van-gay-sot-voi-ban-tay-dieu-nghe-nhu-hoa-hau-trong-phan-thi-ao-dai-d271386.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.