Hà Hồ tổng kết năm cũ bên Kim Lý và Subeo: Trân trọng giây phút có nhau sau những tổn thương


Một năm qua, Hà Hồ và Kim Lý liên tục đón nhiều tin vui và hơn hết là sự chào đời của hai nhóc tỳ song sinh Lisa – Leon. Mới đây, cả gia đình Hà Hồ đã tập trung để đón năm mới. Cụ thể là nữ ca sĩ cùng Subeo và Kim Lý đi ăn uống tiệc cuối năm nhưng lại không có sự xuất hiện của  hai nhóc tỳ.

Trong ảnh Kim Lý dành cử chỉ ấm áp để tay trước ngực Subeo khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Hà Hồ chia sẻ về mọt năm đã qua: “Mọi thứ đã qua. Hãy cùng vững tin cho 2021. Xin được cầu chúc cho tất cả luôn thật hạnh phúc và trân trọng những giây phút có nhau sau những mất mát tổn thương của 2020. chúc mừng năm mới. Ước gì có ông bà nội ở đây”. Qua bức ảnh có thể thấy Kim Lý một lần nữa chứng minh sự thân thiết và yêu thương Subeo nhường nào.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của các con hơn. Hôm qua (30/12), nữ ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh nhóc tỳ Leon nằm bú sữa bình cực đáng yêu. 

Đây là hình ảnh hiếm hoi mà nữ ca sĩ công khai cận mặt hai con của mình. Có thể thấy, bé trộm vía đều bụ bẫm, sở hữu chiếc mũi cao “cực phẩm” và đôi môi dễ thương. Nhan sắc nhóc tỳ khiến dân tình “thả tim” lia lịa. Cư dân mạng còn dự đoán đây chính là “cực phẩm” tương lai khi sở hữu đôi chân dài.

Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp nhóc tỳ vào ngày 4/11. Sau khi sinh con được 1 tháng cô đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cho đến hiện tại cô vẫn luôn được ông xã ở bên chăm sóc và hỗ trợ.

ha-ho-gia-dinh 2

Mới đây, Hà Hồ đã công chiếu phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu để kể lại một năm 2020 vô cùng ý nghĩa của gia đình nhỏ. Trong đó vào thời điểm xác nhận tin mang thai vào những ngày cuối của thai kì nên cảm xúc của “Nữ hoàng giải trí” và ông xã trong giai đoạn đầu đón nhận tin vui khiến nhiều người tò mò. Trong đó điều gây chú ý nhất là khoảnh khắc 3 lần Kim Lý bật khóc trong 9 tháng 10 ngày bà xã mang bầu. 

Kim Lý đã khóc khi chứng kiến Hồ Ngọc Hà trải qua những đau đớn và cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi gặp các con. Cô chia sẻ: ‘Hà từng chia sẻ, Kim là người cha tốt và đến thời điểm này Hà vẫn tin vào điều đó. Lần đầu Kim làm cha có rất nhiều bỡ ngỡ, anh chủ động hỏi và tham gia tất cả lớp chăm sóc em bé. Tham gia những lớp này không phải vì để biết mà để sau này cả hai đỡ cãi nhau và bất đồng quan điểm khi chăm con.’

Nguồn: https://phunutoday.vn/ha-ho-tong-ket-nam-cu-ben-kim-ly-va-subeo-tran-trong-giay-phut-co-nhau-sau-nhung-ton-thuong-d275073.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.