Hẹn ăn trưa: Cặp đôi U50 cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò, nhìn ảnh cưới ai cũng hạnh phúc thay

Chương trình Hẹn Ăn Trưa tập 253 vừa lên sóng, khán giả một phen “hú vía” với sự xuất hiện của mẹ ruột đàng trai khi bất ngờ kể loạt tật xấu của con trước mặt bạn gái. Những tưởng “màn bóc phốt” sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định cuối cùng của cặp đôi Dương Khắc Niệm (47 tuổi) và Huỳnh Thị Thu Anh (46 tuổi) nhưng cả hai đã bấm nút trong hạnh phúc. Đặc biệt hơn, chỉ sau 4 ngày phát sóng, tức khoảng sau 2 tháng quen nhau, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà vào ngày 24/01.

Cặp đôi U50 cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò, nhìn ảnh cưới ai cũng hạnh phúc thay  - Ảnh 2.

Thu Anh – Khắc Niệm ở chương trình “Hẹn Ăn Trưa”.

Mới đây, ekip sản xuất Hẹn Ăn Trưa đã tung ra loạt ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi này. Khoảnh khắc tay trong tay hạnh phúc của Khắc Niệm – Thu Anh khiến khán giả cũng cảm thấy vui lây.

Theo chia sẻ tại chương trình Hẹn Ăn Trưa, Khắc Niệm và Thu Anh đều đã trải qua cuộc hôn nhân chưa trọn vẹn và sống độc thân khá lâu trước khi nhờ MC Cát Tường mai mối. Hai mảnh ghép, hai nửa trái tim thiếu hơi ấm tình yêu đã thực sự tìm thấy nhau và xây nên một mái ấm nhỏ ở tuổi U50.

Mặc dù màn hẹn hò có vẻ nhiều “sóng gió” khi Khắc Niệm tiết lộ loạt điểm yếu như “nóng tính, khó tính, thẳng tính với nhậu nhiều. Mỗi lúc buông vô lăng ra là uống với anh em chiến hữu, mỗi lần chắc gần một thùng”; lại bị mẹ ruột trực tiếp “bóc phốt” nhưng anh đã được bạn gái đón nhận bằng sự thấu hiểu và cảm thông nhiều hơn.

Cặp đôi U50 cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò, nhìn ảnh cưới ai cũng hạnh phúc thay  - Ảnh 3.
Cặp đôi U50 cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò, nhìn ảnh cưới ai cũng hạnh phúc thay  - Ảnh 4.
Cặp đôi U50 cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò, nhìn ảnh cưới ai cũng hạnh phúc thay  - Ảnh 5.
Cặp đôi U50 cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò, nhìn ảnh cưới ai cũng hạnh phúc thay  - Ảnh 6.

“Lúc đó, tôi băn khoăn một xíu thôi, cũng nghĩ nhiều khi anh nói vậy chứ không phải vậy. Cũng phải hiểu cho hoàn cảnh người ta không có vợ bên cạnh, buồn thì cũng phải đi uống giải trí. Ảnh chăm làm lắm, ngày đi làm từ 5h sáng đến 6h chiều chỉ rảnh cuối tuần mới uống 1-2 bữa với bạn cho vui, có tuần không đi. Thực ra ảnh nói vậy để thử tôi, thử coi mình có vững tâm lý không ai ngờ gặp mình cũng không phải dạng vừa. Được cái mình là người thấu hiểu, mình cũng có nhiều tật xấu do mình không nói trên chương trình thôi. Người nào không bản lĩnh là người ta không đồng ý đâu” – Thu Anh bênh vực chồng.

Khi được hỏi lí do vội tiến đến hôn nhân – chỉ sau 2 tháng tìm hiểu ngắn ngủi, bạn gái chia sẻ: “Tôi với anh Niệm cũng lớn rồi nên không cần tìm hiểu nhiều, sống dung hòa được với nhau là tốt rồi. Giờ có tìm hiểu 8 năm thì cũng không hiểu hết một con người. Mình quyết định cưới anh vì thương cái tính thật thà, chân thật lại rất biết quan tâm của anh”.

Cặp đôi U50 cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò, nhìn ảnh cưới ai cũng hạnh phúc thay  - Ảnh 7.
Cặp đôi U50 cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò, nhìn ảnh cưới ai cũng hạnh phúc thay  - Ảnh 8.

Chia sẻ về quá trình tìm hiểu, bạn gái cũng tiết lộ ở tuổi U50, cặp đôi cũng không cần những hành động lãng mạn, mà chỉ cần sự chân thành dành cho nhau. Vì thế mà những “buổi hẹn hò” cũng đơn giản như đi ăn, uống nước cùng nhau và tâm sự. May mắn tìm được hạnh phúc mới, hôn nhân của Khắc Niệm – Thu Anh rất được gia đình ủng hộ.

Cặp đôi U50 cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò, nhìn ảnh cưới ai cũng hạnh phúc thay  - Ảnh 9.

Được sự ủng hộ của gia đình và các con, Khắc Niệm – Thu Anh đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng để người thân đến cùng chung vui cho hạnh phúc của hai vợ chồng. “Các con của chúng tôi rất vui khi bố mẹ đến với nhau” – Thu Anh hạnh phúc chia sẻ. Sau khi kết hôn, cả hai dự định nhanh chóng quay lại công việc vì có thêm gia đình nhỏ đồng nghĩa trách nhiệm của hai vợ chồng sẽ lớn hơn.

Nguồn : https://afamily.vn/hen-an-trua-cap-doi-u50-cuoi-nhau-sau-2-thang-hen-ho-nhin-anh-cuoi-ai-cung-hanh-phuc-thay-20210126220720197.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.