Hướng dương ngược nắng: Minh “bắt cóc”, đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay


Tập 13 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 11/1. Trong tập này, Minh (Lương Thu Trang) đã có màn phản đòn xứng danh phụ nữ nhà họ Cao. Sau khi biết Ngọc là người hại Trí suýt phải vào tù, cô đã quyết tâm sẽ dạy cho nhị tiểu thư của Cao Dược một bài học.

Trước đó, Ngọc đã nhờ Trí đi mua… chim giúp và khiến anh chàng sa đà vào trò cá độ trọi chim, kết quả là bị công an bắt lên đồn. Khi đó, Minh đang ở thành phố để tham gia thuyết trình trong hội thảo ngành dược tại Cao Dược. Chạy tới giải cứu em trai, Minh đã giận tới mức quyết bắt Trí trở về vì cho rằng chừng nào cậu còn ở lại thành phố thì chừng đó còn gắn với những nguy cơ bị người khác hãm hại. Trí đã xin chị gái cho mình thời hạn 1 tháng để ở lại Cao Dược, sau đó cả hai sẽ nói lại câu chuyện này.

Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 2.

Sau khi biết Ngọc là người đứng sau hãm hại Trí, trong cuộc gặp gỡ với ông nội, Minh cũng đề cập đến chuyện này. Cô cũng đường hoàng nói rằng mình sẽ không để cho Ngọc yên mà phải dạy cho cô tiểu thư được cưng chiều một bài học. Ông nội ái ngại hỏi rằng liệu Minh có thể bỏ qua cho cô em ngỗ ngược lần này, tuy nhiên Minh quả quyết nói rằng bỏ qua một lần thì sẽ có lần sau, cô cần phải làm mạnh tay để Ngọc biết sợ mà tránh xa Trí.

Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 5.

Cuối cùng, ông nội đành đồng ý với Minh. Chính ông là người đã gọi Ngọc đến điểm hẹn và khiến Ngọc rơi vào tay Minh. Minh đã nhờ Phúc đóng giả làm một tên côn đồ “bắt cóc” Ngọc và khiến cô nàng tiểu thư sợ mất mật vì tưởng Phúc sẽ hại đời mình. Không chỉ dọa Ngọc, Minh còn tự tay… tét mông cô em gái cùng cha khác mẹ khiến Ngọc trở về nhà trong trạng thái… không thể nằm ngửa. Đứng trước Ngọc, Minh cực kỳ “côn đồ” và đáng sợ, khiến Ngọc càng thêm căm hận cô chị gái.

Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 8.

Điều khiến Ngọc bất mãn hơn đó là cô biết được chính ông nội đã tiếp tay cho Minh “hại” mình. Cho dù ông Phan có nói thế nào thì với Ngọc, cô cũng không thể chấp nhận sự việc lần này. Ngọc trở về nhà và nói mọi chuyện với mẹ. Xót con, nhưng bà Cúc vẫn tuyên bố rằng Ngọc dại dột thì cô phải trả giá cho những hành động của mình. Tuy nhiên, bà Cúc cũng khẳng định sẽ không tha cho Minh vì dám động đến con gái bà.

Đón xem tập 14 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 12/1.Nguồn: https://afamily.vn/huong-duong-nguoc-nang-minh-bat-coc-danh-ngoc-de-canh-cao-toi-bay-tri-vao-tu-ong-noi-la-nguoi-dung-sau-tiep-tay-20210111225736226.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.