“Kiều” tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt hơi đơ

Tiếp nối những lát cắt đầu tiên úp mở giây phút sống trong tình yêu của Kiều (Trình Mỹ Duyên) bên Thúc Sinh (Lê Anh Huy) cùng đôi mắt sắc lạnh của Hoạn Thư (Cao Thái Hà) khi biết chồng bội bạc, trailer phim điện ảnh “Kiều” hé lộ những đoạn trích đẩy mối tình tay ba kinh điển này lên tầng cảm xúc kịch tính hơn.

Trailer chính thức của Kiều: Kiều khoe thân cực gợi cảm, còn có cả cảnh bị chiếm đoạt.

Từ khi mới công bố dự án cho đến nay, “Kiều” liên tục gây tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng nhà sản xuất kiêm đạo diễn Mai Thu Huyền đã làm sai lệch nguyên tác và biến bộ phim thành tác phẩm ngôn tình mang hơi hướng cổ trang Trung Quốc. Dẫu vậy, phía Mai Thu Huyền vẫn tin tưởng vào bộ phim và kỳ vọng khán giả sẽ ra rạp ủng hộ dự án.

"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 3.
"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 4.

Kiều rất xinh đẹp nhưng biểu cảm có hơi đơ.

Trong trailer, nhân vật Kiều xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Về phần nhan sắc, Trình Mỹ Duyên không làm khán giả thất vọng, tuy nhiên biểu cảm trên gương mặt cô lại khiến người xem đặt câu hỏi rằng liệu có “hơi đơ” hay không.

Với bộ phim này, nhân vật Kiều phải mang hương sắc ra hầu đàn mua vui cho đàn ông lũ lượt ra vào chốn lầu xanh, bị đánh đập và chứng kiến những cuộc mua bán, đổi trác kinh tởm của Tú Bà (Phương Thanh). Sau khi được Thúc Sinh giải cứu khỏi những kẻ nham hiểm, độc ác, hám tiền như Tú Bà và Mã Giám Sinh (Long Đẹp Trai), nàng Kiều tưởng rằng từ đây cuộc đời sẽ sang trang, bình yên với chuỗi ngày tươi đẹp sống trong tình yêu và hạnh phúc.

"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 5.

Phương Thanh đóng vai Tú Bà.

"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 6.

Lê Khanh vào vai mẹ Hoạn Thư.

Thế nhưng, cô không hề biết đây mới là lúc bắt đầu mọi nguồn cơn cho sự đau khổ và tổn thương. Với người vừa có quyền, vừa có tiền như Hoạn Bà và Hoạn Thư, họ có thể làm những điều không ai ngờ đến.

"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 7.

Hoạn Thư do Cao Thái Hà đóng.

Tình yêu, sự ghen tuông và những âm mưu không còn là chuyện của ba người, nó trở thành sự toan tính của rất nhiều người. Sự giàu sang và gia thế dòng dõi quyền quý của Hoạn Bà (NSND Lê Khanh) không cho phép một kẻ “chó chui gầm chạn” như Thúc Sinh được quyền phản bội Hoạn Thư – con gái bà.

"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 8.
"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 9.
"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 10.
"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 11.
"Kiều" tung trailer mới: Thúy Kiều khoe thân chốn thanh lâu, nhan sắc không phải dạng vừa nhưng mặt có hơi đơ  - Ảnh 12.

Những hình ảnh khác trong trailer.

Không còn dừng lại ở những chi tiết dạo quanh bên ngoài, trailer dần xoáy sâu hơn vào diễn biến tâm lí và hành động của từng tuyến nhân vật. Bên cạnh đó, trong trailer chính thức này cũng được hé lộ một đoạn nhỏ trong ca khúc chủ đề của bộ phim mang tên “Kiều Mệnh Khúc”. Với chất giọng khá hợp với nhạc phim cổ trang, Bùi Lan Hương được nhà sản xuất phim “Kiều” tin tưởng giao ca khúc nhạc phim được “đo ni đóng giày” cho nữ ca sĩ.

Dự kiến, phim điện ảnh “Kiều” sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 5/3/2021.

Nguồn: https://afamily.vn/kieu-tung-trailer-moi-thuy-kieu-khoe-than-chon-thanh-lau-nhan-sac-khong-phai-dang-vua-nhung-mat-hoi-do-20210127191127675.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.