MC Cao Kỳ Duyên xót xa cho vợ của Chí Tài, Trấn Thành đăng tải bữa ăn cuối cùng bên đàn anh

Ngày 09/12 vừa qua là một ngày buồn với công chúng và nhiều nghệ sĩ Việt khi bầu trời nghệ thuật mất đi một ngôi sao sáng là danh hài Chí Tài. Đã gần 1 ngày trôi qua từ khi tin tức cố nghệ sĩ đột ngột ra đi vì đột quỵ, các đồng nghiệp cùng người hâm mộ của nam danh hài vẫn chưa thôi bàng hoàng và đau lòng. 

Là một người em thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài, MC Trấn Thành không giấu được sự xúc động khi nhắc về đàn anh. Được biết ngay sau khi biết tin anh ra đi, Trấn Thành cùng bà xã Hari Won và bạn bè đã nhanh chóng rời di chuyển đến nơi tổ chức tang lễ để cùng lo hậu sự. Đến hôm nay, nam MC đã chia sẻ lại bức ảnh trong bữa ăn cuối cùng bên cố nghệ sĩ Chí Tài cùng lời nhắn gửi xúc động: “Tui biết anh khoái đẹp nhất nên tui lựa tấm hình đẹp nhất cho anh rồi đó nha! Ngủ ngon nha Chí Tài brother! Thương lắm”. 

MC Trấn Thành chia sẻ lại bức ảnh cuối cùng bên cố nghệ sĩ Chí Tài cùng lời nhắn gửi xúc động đến đàn anh thân thiết.

Có lẽ không chỉ MC Trấn Thành mà nhiều người yêu quý cố nghệ sĩ cũng sẽ hiểu rằng, dù đã ra đi nhưng những hình ảnh đẹp, những cống hiến miệt mài trên sân khấu, những tiếng cười và giá trị tinh thần mà anh mang đến vẫn sẽ khiến cái tên Chí Tài sống mãi trong lòng mọi người cùng những ký ức đẹp nhất. 

MC Cao Kỳ Duyên xót xa cho vợ của Chí Tài, Trấn Thành đăng tải bữa ăn cuối cùng bên đàn anh
Cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi nhưng nụ cười lạc quan, đẹp đẽ sẽ sống mãi trong lòng công chúng.

Dẫu thế, khi đứng trước thời khắc chia ly thì sự đau lòng của người ở lại vẫn là điều khó tránh khỏi. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – người bạn và người đồng nghiệp thân thiết của Chí Tài mới đây đã bày tỏ sự đau xót cho mất mát của vợ cố nghệ sĩ – ca sĩ Phương Loan: “Thương chị Phương Loan quá, anh Tài là tất cả của chị. Không lời nào có thể làm với niềm đau của chị trong lúc này. Chỉ biết cầu nguyện cho người đi thanh thản và người ở lại bình an”. 

MC Cao Kỳ Duyên xót xa cho vợ của Chí Tài, Trấn Thành đăng tải bữa ăn cuối cùng bên đàn anh
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ sự đau xót, xúc động khi nhắc đến mất mát quá lớn của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan.

Cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ là ca sĩ Phương Loan được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc sau 33 năm kết hôn. Cả hai gặp gỡ và đến với nhau khi hoạt động chung trong nhóm nhạc Chi Tai Brother. Được biết bà xã Phương Loan cũng chính là người đã tạm gác lại sự nghiệp ca sĩ để lui lại phía sau hậu trường, toàn tâm toàn ý ủng hộ và giúp đỡ chồng khi Chí Tài rẽ hướng sang vai trò là một nghệ sĩ hài. 

MC Cao Kỳ Duyên xót xa cho vợ của Chí Tài, Trấn Thành đăng tải bữa ăn cuối cùng bên đàn anh
Cố nghệ sĩ Chí Tài và bà xã Phương Loan được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài hơn 3 thập kỷ.

Cố nghệ sĩ từng chia sẻ anh và vợ không muốn có con trong thời điểm còn nhiều thiếu thốn, đến khi dừng lại nghỉ ngơi thì đã muộn khiến điều anh tiếc nuối nhất là lỡ duyên đường con cái. Tuy nhiên, danh hài Chí Tài và bà xã Phương Loan vẫn hạnh phúc trong cuộc hôn nhân hơn 3 thập kỷ khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. 

Sau khi tổ chức tang lễ tại Việt Nam, thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ theo nguyện vọng của vợ anh. 

Vy, Theo Khỏe và ĐẹpNguồn: https://phunutoday.vn/mc-cao-ky-duyen-xot-xa-cho-vo-cua-chi-tai-tran-thanh-dang-tai-bua-an-cuoi-cung-ben-dan-anh-d272882.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.