Mũi trưởng Long luôn tủm tỉm với Hậu Hoàng nhưng Sao Nhập Ngũ vẫn cho rằng cả hai giống… chị em


Góp mặt tại Sao Nhập Ngũ mùa mới, Hậu Hoàng đang là một trong những nhân tố cực hot trong mắt khán giả. Theo như chia sẻ từ fanpage chương trình, mời Hậu Hoàng tham gia show lần này quả thật là điều “mạo hiểm” của nhà sản xuất bởi lẽ thân hình quá nhỏ bé khiến mọi người lo lắng cô nàng không đủ khỏe để “đu” đến cùng. Thế nhưng hết ngày trải nghiệm, Hậu Hoàng lại là người dai sức, chưa từng có biểu hiện mệt mỏi nào.

Hậu Hoàng có vẻ là người có thói quen sống đơn giản nhất trong số các chị em tham gia chương trình. Trong khi 5 nghệ sĩ còn lại đều kéo theo vali to làm hành trang tại Sao Nhập Ngũ thì duy chỉ có Hậu Hoàng chuẩn bị vỏn vẹn 1 balo nhỏ gọn. Điều này đã từng khiến Diệu Nhi vô cùng ngạc nhiên.

Mũi trưởng Long luôn tủm tỉm với Hậu Hoàng nhưng Sao Nhập Ngũ vẫn cho rằng cả hai giống... chị em - Ảnh 2.

Hậu Hoàng chỉ mang balo trong khi các thành viên khác đều chuẩn bị vali to

Trong 4 tập phát sóng, gần như chẳng có nhiệm vụ hay thử thách nào làm khó được Hậu Hoàng. Cô nàng còn là “học sinh giỏi” về ghi nhớ các bước học và thực hành.

Mũi trưởng Long luôn tủm tỉm với Hậu Hoàng nhưng Sao Nhập Ngũ vẫn cho rằng cả hai giống... chị em - Ảnh 3.
Mũi trưởng Long luôn tủm tỉm với Hậu Hoàng nhưng Sao Nhập Ngũ vẫn cho rằng cả hai giống... chị em - Ảnh 4.

Hậu Hoàng luôn hoàn thành tốt các bài học tại Sao Nhập Ngũ

Thông qua Sao Nhập Ngũ, khán giả có thể thấy một hình ảnh rất khác của Hậu Hoàng. Dù là “Thánh nhạc chế” với hình tượng lầy lội, hài hước trong các sản phẩm ca nhạc nhưng cô nàng vô cùng nghiêm túc và nhiệt tình, có khả năng thích ứng khá nhanh trong môi trường quân ngũ. Điều này vốn dĩ cũng dễ hiểu bởi Hậu Hoàng sinh ra trong gia đình có truyền thống quân đội. Được biết, bố cô nàng hiện mang hàm Đại tá còn mẹ là Trung tá. Trong một bức ảnh chụp tập thể gia đình, YouTuber 9x khiến mọi người “ố á” khi các thành viên trong họ hầu hết đều khoác trên mình trang phục màu xanh quân nhân.

Mũi trưởng Long luôn tủm tỉm với Hậu Hoàng nhưng Sao Nhập Ngũ vẫn cho rằng cả hai giống... chị em - Ảnh 6.

Vì Hậu Hoàng là người hoạt động nghệ thuật duy nhất trong gia đình nên bố mẹ “Thánh nhạc chế” đã khá lo lắng khi con gái tham gia show quân đội

Đặc biệt, dân tình còn ầm ầm “đẩy thuyền” cô cùng Mũi trưởng Long sau những khoảnh khắc được ưu ái trong chương trình.

Mũi trưởng Long luôn tủm tỉm với Hậu Hoàng nhưng Sao Nhập Ngũ vẫn cho rằng cả hai giống... chị em - Ảnh 7.

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long được dân tình nhiệt tình ghép đôi

Admin Sao Nhập Ngũ chia sẻ: “Cộng đồng mạng ‘đẩy thuyền’ Hậu Hoàng với Mũi trưởng cũng có cơ sở. Admin để ý cứ hỏi đến Hậu Hoàng là Mũi trưởng Long lại giãn cơ mặt tủm tỉm ngay được. Đấy là tám thế chứ đôi khi giống kiểu chị chị em em hơn”.

Mũi trưởng Long luôn tủm tỉm với Hậu Hoàng nhưng Sao Nhập Ngũ vẫn cho rằng cả hai giống... chị em - Ảnh 8.

Theo Admin Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long – Hậu Hoàng lại giống kiểu “chị chị em em” hơn?

Ảnh: Fanpage Sao Nhập Ngũ, FBNV

Nguồn: https://kenh14.vn/mui-truong-long-luon-tum-tim-voi-hau-hoang-nhung-sao-nhap-ngu-van-cho-rang-ca-hai-giong-chi-em-20210101160630281.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.