Sao nam lấy vợ hơn tuổi: Quý Bình hạnh phúc viên mãn, cặp Trấn Thành – Hari hot nhất showbiz


Quý Bình

Sau 3 năm quen nhau, Quý Bình và bà xã hơn tuổi quyết định về chung một nhà. Bà xã của anh là Ngọc Tiền,à một doanh nhân thành đạt.  Nhiều người tỏ ra nghi ngờ vấn đề tình cảm của anh vì lấy vợ giàu có nhưng Quý Bình luôn có cách thể hiện tình cảm với vợ một cách chân thành. Sau tất cả họ vẫn hạnh phúc viên mãn với nhau.

Quách Ngọc Ngoan

Lê Phương kết thúc và Quách Ngọc Ngoan từ khá lâu nhưng mỗi lần nhắc lại rất nhiều người quan tâm. Hậu ly hôn nếu Lê Phương tìm được hạnh phúc bên Trung Kiên thì Quách Ngọc Ngoan cũng hạnh phúc bên Phượng Chanel. Được biết, nữ doanh nhân 7X hơn chồng tới 7 tuổi nhưng nhìn vẫn rất xứng đôi. Phượng Chanel cũng không ngừng thể hiện phong cách thời trang độc đáo, đẳng cấp, xứng danh “tay chơi” đồ hiệu của mình.

Empty

Phan Hiển

Dây là cặp cô giáo – học trò, Khánh Thi hơn Phan Hiển hẳn 12 tuổi và làm huấn luyện viên dancesport cho anh. Khánh Thi cho biết: “Tôi luôn nhớ đến hình ảnh chàng trai lúc nào cũng nhìn tôi trân trân. Tôi đi đâu anh ấy cũng lẽo đẽo theo sau và luôn khiến tôi cảm nhận được sự ga lăng, chân thành”. Vì cảm nhận được sự chân thành từ cậu học trò, Khánh Thi dần mở lòng hơn.

Empty

Trấn Thành

MC Trấn Thành với mối tình cùng Hari Won cũng khiến công chúng tranh cãi trong suốt thời gian dài. Vì thời điểm họ đến với nhau, Hari Won vừa chia tay mối tình 9 năm với nam rapper Tiến Đạt. Cặp đôi cũng kết hôn khi nhiều người vẫn đang ngỡ ngàng và hết sức bất ngờ. Tuy nhiên sau rất nhiều những đồn đoán, những ngờ vực, họ cũng khẳng định tình yêu chân thành và bền vững. Cặp đôi từ khi yêu nhau, kết hôn cho tới thời điểm hiện tại vẫn vô cùng mặn nồng.

Empty

Trương Nam Thành

Nam người mẫu Trương Nam Thành lựa chọn kết hôn cùng bà xã hơn 15 tuổi. Đến nay cặp đôi vẫn bên nhau nồng nàn và tình cảm. Anh cũng không ngại việc chia sẻ những giây phút bình yên, đáng ngưỡng mộ bên bà xã và các con của mình.

Empty

Hiện tại những cặp đôi nói trên đều đang tận hưởng cuộc sống bình yên, đầm ấm bên nhau. Họ cùng nhau trải qua bao vui buồn, những góc khuất, những khó khăn.

Nguồn: https://phunutoday.vn/sao-nam-lay-vo-hon-tuoi-quy-binh-hanh-phuc-vien-man-cap-tran-thanh–hari-hot-nhat-showbiz-d274857.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.