Chae Ryeong (ITZY) bị xem thường nhan sắc khi so với Se Eun (StayC)

Nhiều người cho rằng cả 2 có nét giống nhau, nhưng đa số đánh giá cao ngoại hình của tân binh StayC hơn idol nhà JYP.

Một chủ đề trên Pann Nate bàn luận về ngoại hình giống nhau giữa Chae Ryeong (ITZY) và Se Eun (StayC). Netizen Hàn chỉ ra hai nữ idol có điểm tương đồng về làn da trắng bóc, đôi mắt xếch lên trên, khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, vóc dáng mềm mại nữ tính. Nhiều netizen nói rằng khi xem StayC biểu diễn, họ thấy Se Eun có nét đẹp quen thuộc, như chị em họ hàng với Chae Ryeong.

Tuy nhiên, cũng nhiều người phản đối sự so sánh này vì cho rằng Chae Ryeong kém xa Se Eun về visual. Thành viên ITZY chỉ dừng ở mức xinh xắn còn Se Eun đang nổi lên như là một trong những mỹ nhân tiềm năng của Kpop thế hệ 4. Fan Se Eun khẳng định điểm giống nhau duy nhất giữa họ là… làn da trắng.

Các fan của Se Eun cho rằng nếu nói Chae Ryeong (ITZY) giống Se Eun thì đây là một sự xúc phạm vì chênh lệch ngoại hình giữa hai nữ idol.

Các fan của Se Eun cho rằng nếu nói Chae Ryeong (ITZY) giống Se Eun thì đây là một sự “xúc phạm” vì chênh lệch ngoại hình giữa hai nữ idol.

Điểm giống nhau duy nhất giữa Chae Ryeong và Se Eun là làn da trắng.

Điểm giống nhau giữa Chae Ryeong và Se Eun là làn da trắng bóc, căng bóng không tì vết.

Se Eun được khen ngợi về nét đẹp mặn mà, đôi mắt to, mũi thon, môi dày gợi cảm. Xét về visual, Se Eun thắng thế hoàn toàn so với Chae Ryeong.

Se Eun được khen ngợi về nét đẹp mặn mà, đôi mắt to, mũi thon, môi dày gợi cảm. Xét về visual, Se Eun thắng thế hoàn toàn so với Chae Ryeong.

Từ khi debut hồi tháng 11/2020, Se Eun là một trong những gương mặt được chú ý nhất nhờ nhan sắc nổi bật.

Nữ idol sinh năm 2003 được kỳ vọng trở thành mỹ nhân Kpop thế hệ mới.

Nữ idol sinh năm 2003 được kỳ vọng trở thành mỹ nhân Kpop thế hệ mới.

Cũng có người cho rằng Se Eun có nụ cười hao hao Da Hyun (Twice)...

Cũng có người cho rằng Se Eun có nụ cười hao hao Da Hyun (Twice)…

...và Yeon Hee (Rocket Punch).

…và Yeon Hee (Rocket Punch).

Một số bình luận: “Chẳng thấy giống Chae Ryeong điểm nào, một người thì như nữ thần, một người lại là hố đen visual của ITZY thì làm sao so được”; “Ngoài da trắng ra thì đâu có nét gì giống đâu, tại sao lại hạ bệ Se Eun như vậy?”; “Se Eun giống Da Hyun và Yeon Hee hơn”; “Có một điểm chung giữa Chae Ryeong, Se Eun và Da Hyun là họ đều mang vẻ mềm mại như đậu hũ non nhờ làn da trắng. Nhưng nếu so sánh thì thành viên StayC vẫn đẹp hơn”; “Se Eun có nét đẹp diễn viên, còn Chae Ryeong thì chỉ như một idol bình thường”…

Chae Ryeong thường bị gọi là lỗ hổng nhan sắc của ITZY.

Chae Ryeong thường bị gọi là “lỗ hổng nhan sắc” của ITZY.

Trước những bình luận tiêu cực nhắm vào ngoại hình Chae Ryeong, fan của nữ idol cho rằng cô không đẹp long lanh nhưng vẫn có sức hút riêng. Nhờ khí chất tươi tắn và tài vũ đạo xuất sắc, các fancam của Chae Ryeong luôn đạt nhiều lượt xem và bình luận trên YouTube. Đây cũng không phải lần đầu tiên Chae Ryeong bị chê bai, móc mỉa về nhan sắc. Thời ITZY mới debut, các thành viên khác đều được khen xinh xắn, riêng Chae Ryeong lại thường xuyên nhận bình luận tiêu cực từ netizen vì ngoại hình kém lung linh. Nữ idol sinh năm 2001 bị chê b nhiều đến mức chính mẹ ruột của cô phải lên tiếng cầu xin dân mạng tha cho con gái.

Minie

Theo ione.net