Mỹ Ngọc Bolero phủ nhận ‘cưới chạy bầu’

Đại diện của quán quân Duyên dáng Bolero khẳng định cô vẫn muốn tập trung cho công việc sau khi kết hôn nên chưa có ý định mang bầu.

Trần Mỹ Ngọc tiết lộ vừa được bạn trai cầu hôn sau bốn năm hẹn hò. Hôn lễ của cô dự kiến tổ chức vào tháng 4 tại Đà Lạt và TP HCM. Bạn trai cô kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng. Cô quen anh trong một lần làm MC cho sự kiện về golf. Anh hơn cô 12 tuổi, là người hiền lành, chịu khó. Cách biệt tuổi tác nhưng cả hai ăn ý, thấu hiểu nhau. Anh thường nhường nhịn, ủng hộ cô hoạt động giải trí.

Mới đây, Trần Mỹ Ngọc bị khán giả đặt nghi vấn “cưới chạy bầu”. Cô chuộng mặc trang phục giấu bụng, che dáng. Quán quân Duyên dáng Bolero cũng bị bắt gặp đi mua sắm, lựa đồ trẻ em. Tuy nhiên, chia sẻ với iOne, đại diện của Mỹ Ngọc phủ nhận tin đồn trên.

“Nhà Ngọc rất đông cháu. Cô ấy đi mua đồ chơi cho các cháu. Ngọc đang bận rộn chụp ảnh cưới trên Đà Lạt, sắp tới còn ra mắt một dự án bolero kết hợp rap nên vẫn ưu tiên dành sức khỏe cho công việc. Không có chuyện Ngọc cưới chạy bầu”, người này nói.

Mỹ Ngọc (váy nâu) bị bắt gặp đi mua đồ trẻ em.

Mỹ Ngọc (váy nâu) bị bắt gặp đi mua đồ trẻ em.

Trần Mỹ Ngọc sinh năm 1990, là con út trong gia đình 11 anh chị em tại Đà Lạt. Sau khi giành chiến thắng ở chương trình Duyên dáng Bolero, cô hoạt động với vai trò ca sĩ, diễn viên và MC. Gần đây, cô tham gia phim Kiếm chồng cho mẹ chồng cùng nghệ sĩ Trung Dân, Phi Phụng, Gin Tuấn Kiệt.

Thiên Anh

Theo ione.net