Teaser của mỹ nhân StayC bị chê là ‘phiên bản hết tiền’ của Aespa

Se Eun (StayC) thử nghiệm kiểu tóc gái Nhật lạ lẫm những không mấy thành công, còn bị tố là bắt chước Aespa.

StayC là một trong những tân binh đáng gờm của năm 2020 dù debut dưới trướng công ty nhỏ. Nhóm có lợi thế sở hữu những visual đầy tiềm năng, được đánh giá là vượt trội nhóm nữ cùng thời là Aespa. Se Eun là thành viên nổi tiếng nhất với gương mặt đẹp tựa thiên thần và khí chất diễn viên đầy thu hút. Những bức ảnh thời đi học của cô nàng được đánh giá là “huyền thoại” trong giới idol.

Ngày 8/4, StayC sẽ comeback với album single thứ hai mang tên STAYDOM cùng ca khúc chủ đề ASAP. Công ty quản lý lần lượt tung ra những ảnh teaser của từng thành viên nhưng tạo hình của Se Eun đang gây tranh cãi lớn vì kiểu tóc “gái Nhật” khó ngấm. Stylist bị chỉ trích vì “dìm hàng” visual của mỹ nhân StayC và trong một vài góc ảnh, cô nàng có nhiều nét giống Winter của Aespa.

Ảnh teaser mới của Se Eun bị chê là thảm họa.

Ảnh teaser mới của Se Eun bị chê là thảm họa.

Thành viên StayC lạ lẫm với kiểu tóc mới.

Thành viên StayC lạ lẫm với kiểu tóc mới.

Kiểu nhuộm phần chân tóc màu xanh khiến Se Eun giống như đang đội tóc giả, bộ trang phục xanh nõn chuối khá khó hiểu khiến bức ảnh teaser bị chê bai hết lời. Góc chụp ảnh và dáng pose “cứng đờ” của thành viên StayC cũng khiến fan không hài lòng. Stylist đã quá phí phạm nhan sắc “trời cho” của Se Eun khi làm không tới, đánh mất hình ảnh cũ. Khi mới debut, cô nàng chỉ để tóc dài, uốn xoăn nhẹ đã cực kỳ sang chảnh.

Nhiều ý kiến cho rằng stylist đang cố học theo Aespa.

Nhiều ý kiến cho rằng stylist đang cố học theo Aespa.

Một số bình luận trên Pann còn cho rằng StayC đang cố học theo concept đầy ma mị của Aespa nhưng làm không được, khiến bức ảnh trên nên thảm họa.

Những ý kiến bình luận: “Cảm giác y như Aespa. Họ sẽ thất bại sớm thôi”, “Stylist của STAYC đang cố theo đuổi vibe của Aespa nhưng chưa làm tới vì không đủ tiền vậy”, “Nhìn ảnh nghĩ ngay đến Aespa”, “Phí nhan sắc của Se Eun quá”, “Nhìn như một bức ảnh chụp bằng điện thoại kỳ quá vậy”, “Nhìn quê mùa thực sự. Ảnh thời đi học của Se Eun còn đẹp hơn thế này”…

Se Eun là tân binh sở hữu visual hút mắt.

Se Eun là tân binh sở hữu visual hút mắt.

Ngoài ra, có netizen còn cho rằng Se Eun cũng giống như Yuna (ITZY) vài tháng trước, bị stylist “hại” vì để kiểu tóc mái khó ngấm.

Jurina

Theo ione.net