Soi hint của Hyun Bin – Son Ye Jin, thấy loạt điểm “bất thường”: Từ Baeksang đã giấu nhưng quá lộ, chàng còn cầu hôn luôn rồi?


Thông tin chấn động nhất trong sáng ngày 1/1/2021 chắc chắn là Dispatch “khui” cặp đôi Hyun Bin – Son Ye Jin đang hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 8 tháng, thường xuyên đi đánh golf cùng nhau ở Gangwon.

Ngay lập tức, hàng loạt những khoảnh khắc tình tứ rõ như ban ngày của Hyun Bin – Son Ye Jin đã được dân mạng “đào” lại. Quả thật, nhìn loạt khoảnh khắc này, dân mạng nhận ra cả 2 “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” từ lâu. Thế nhưng trước đó, cả 2 diễn viên đều liên tục phủ nhận chuyện tình cảm và cho biết họ chỉ là bạn bè thân thiết. Cho đến chiều 1/1, cả 2 công ty quản lý đã xác nhận Hyun Bin – Son Ye Jin đang hẹn hò.

Tại Baeksang Arts Awards 2020, Son Ye Jin bị bắt gặp nhìn Hyun Bin đầy tình tứ…

Netizen đào lại những khoảnh khắc tình tứ rõ như ban ngày của Hyun Bin - Son Ye Jin, chứng tỏ đã yêu nhau từ lâu - Ảnh 3.

… với ánh mắt giống hệt 6 năm trước đó

Ánh mắt họ dành cho nhau vô cùng ngọt ngào và âu yếm

Khoảnh khắc lên sân khấu, cặp đôi đi cách xa nhau một cách lạ lùng

Netizen đào lại những khoảnh khắc tình tứ rõ như ban ngày của Hyun Bin - Son Ye Jin, chứng tỏ đã yêu nhau từ lâu - Ảnh 6.

Thế nhưng Son Ye Jin quay nhẹ lại liếc trộm Hyun Bin, nam tài tử sau đó cũng cười mỉm cực ngượng. Dân mạng cho rằng cặp đôi muốn che giấu mối quan hệ, nhưng ánh mắt không thể nói dối

Netizen đào lại những khoảnh khắc tình tứ rõ như ban ngày của Hyun Bin - Son Ye Jin, chứng tỏ đã yêu nhau từ lâu - Ảnh 7.

Trước đó, Hyun Bin – Son Ye Jin bị bắt gặp đi siêu thị ở Mỹ, tuy nhiên cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò và cho biết họ còn đi cùng vài người khác

Netizen đào lại những khoảnh khắc tình tứ rõ như ban ngày của Hyun Bin - Son Ye Jin, chứng tỏ đã yêu nhau từ lâu - Ảnh 8.

Cặp đôi bị bắt gặp lén nắm tay nhau dưới gầm bàn

Ảnh hậu trường của Hyun Bin – Son Ye Jin lúc nào cũng rất ngọt ngào và tình tứ

Trong buổi họp báo ra mắt phim Hạ Cánh Nơi Anh, khi Hyun Bin trả lời rằng nhân vật Yoon Seri gần giống Son Ye Jin 100%, “chị đẹp” đã phản xạ bằng cách định đưa tay đánh yêu Hyun Bin nhưng sau đó đã vội thu tay lại

Trong buổi giao lưu trực tuyến, khi được fan hỏi về vấn đề hôn nhân,…

… Hyun Bin đã gửi sticker cầu hôn

Trong khi đó, Son Ye Jin lại gửi sticker giận dữ…

… khiến Hyun Bin bối rối, ngượng ngùng đặt điện thoại xuống. Khoảnh khắc này đã từng gây sốt mạng xã hội, dấy lên nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cả 2

Netizen đào lại những khoảnh khắc tình tứ rõ như ban ngày của Hyun Bin - Son Ye Jin, chứng tỏ đã yêu nhau từ lâu - Ảnh 15.

“Chị đẹp” thả tim “sương sương” 20 bài viết về Hyun Bin – Son Ye Jin

Netizen đào lại những khoảnh khắc tình tứ rõ như ban ngày của Hyun Bin - Son Ye Jin, chứng tỏ đã yêu nhau từ lâu - Ảnh 16.

Không những vậy, cô còn đầu tư vào dự án do bố của bạn trai tin đồn quản lý

Netizen đào lại những khoảnh khắc tình tứ rõ như ban ngày của Hyun Bin - Son Ye Jin, chứng tỏ đã yêu nhau từ lâu - Ảnh 17.

Chiếc bánh của fanpage Hyun Bin – Son Ye Jin Việt Nam vinh dự có mặt trên Instagram cá nhân của “chị đẹp”

Trước đó, vào năm 2018, trong buổi công chiếu phim Rampant, tài tử Kim Eui Sung được cho là đã lỡ miệng nói câu “Bạn gái cậu đến rồi kìa” với Hyun Bin khi Son Ye Jin xuất hiện

Chàng ân cần chăm sóc cho nàng

Hyun Bin lúc nào cũng nhìn Son Ye Jin…

… bằng ánh mắt “u mê” hết sức

Kết thúc buổi công chiếu phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử, Hyun Bin lưu luyến nắm tay Son Ye Jin như không muốn để cô ra về

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.