Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thế”

Trong Kpop, nữ idol xinh đẹp nhiều vô kể và tạo thành 1 “vườn hoa nhan sắc” lay động lòng người. Có người cá tính chất lừ, là biểu tượng girlcrush nhưng cũng có những nữ idol xinh đẹp nữ tính, dịu dàng và ngọt ngào.

Gần đây, Knet đã cùng chọn ra những nữ idol có khí chất giống những nàng công chúa cổ tích nhất. Giữa họ có điểm chung là đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp nổi bật, “gây thương nhớ” cực mạnh và khí chất vô cùng dịu dàng, thanh tao. Dưới đây là những khoảnh khắc các nữ idol đình đám Miyeon (G)I-DLE, Joy (Red Velvet), Yoona (SNSD), Rosé (BLACKPINK)… hóa thân thành những nàng công chúa đẹp mê hồn khiến fan không thể rời mắt ngắm nhìn. Đặc biệt, Rosé và thành viên hụt BLACKPINK Miyeon được nhận xét là “bất phân thắng bại” trong diện mạo công chúa.

Miyeon là người được dân mạng Hàn Quốc nhắc đến nhiều nhất trong danh sách những nữ idol giống công chúa nhất. Diện mạo sang chảnh, quyền lực, sống mũi cao vút sắc nét của giọng ca chính (G)I-DLE từng nhiều lần khiến netizen “sốc visual”

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 3.
Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 4.

Thành viên hụt BLACKPINK là 1 trong những nữ thần nhan sắc mới triển vọng nhất hiện nay

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 5.

Nét đẹp nữ tính, dịu dàng của Rosé rất hợp với tạo hình công chúa

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 6.

Rosé đeo vương miện hợp đến lạ lùng

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 8.

Khi Joy để tóc đen, cô nàng giống công chúa Bạch Tuyết đến lạ “da trắng như tuyết, môi đỏ như son, tóc đen như gỗ mun”

Dù đã ra mắt hơn 13 năm nhưng Yoona vẫn là biểu tượng nhan sắc hàng đầu, luôn toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng như công chúa

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 10.

Em út Red Velvet Yeri cũng rất xinh đẹp như nàng công chúa bước ra từ cổ tích

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 11.

Mỹ nhân “nước mắt kim cương” Mina (TWICE) vừa có thể là nàng công chúa mong manh, dịu dàng…

… vừa có thể sắc sảo và sang chảnh hút hồn

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 13.

Mỹ nhân Nhật Bản Sana (TWICE) không bao giờ vắng mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc với diện mạo vừa đáng yêu vừa ngọt ngào như bước ra từ cổ tích

Nàng công chúa Jiho (Oh My Girl) đầy cá tính và sang chảnh

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 15.

Mới 17 tuổi nhưng Jang Wonyoung (IZ*ONE) đã vô cùng xinh đẹp, nổi bật, còn sở hữu chiều cao khủng 1m73 và đôi chân dài ảo diệu. Có lẽ những nàng công chúa trong cổ tích cũng chẳng thể hoàn hảo được như nữ idol

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 16.

Góc nghiêng cực phẩm, chiếc mũi hoàn hảo cùng mái tóc bồng bềnh khiến Heejin (LOONA) đích thục là nàng công chúa ngoài đời thực

Những nữ idol có khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK bất phân thắng bại, Joy (Red Velvet) xinh như Bạch Tuyết - Ảnh 17.

Bản thân từ “Seola” đã có nghĩa là “Bạch Tuyết” và cái tên này phù hợp hoàn hảo với thành viên WJSN

Nguồn: StorykpopNguồn: https://kenh14.vn/top-nu-idol-dam-khi-chat-cong-chua-nhat-kpop-rose-va-thanh-vien-hut-blackpink-dep-hiem-co-joy-la-bach-tuyet-chuyen-the-20210127155047696.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.