Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này


Tập 2 Bếp vui bùng vị đã chính thức lên sóng tối 31/12 với sự góp mặt của các khách mời Võ Hoàng Yến, Nguyên Khang, Mai Tiến Dũng, Dương Thanh Vàng.

Ở phần thưởng thức món ăn, các khách mời đã có những phút giây trải lòng vô cùng thú vị. Võ Hoàng Yến bật mí cách giữ người yêu của mình thông qua tài nấu nướng khiến ai cũng bất ngờ: “Nhìn thì tưởng em không biết nấu ăn thôi, nhưng người yêu em bên Mỹ ngày xưa hoàn toàn ngày nào cũng ăn ở ngoài, nhưng từ ngày có em là ăn ở nhà”. “Nhà của Khang 7h sáng là tất cả thành viên trong gia đình đều ngồi ăn sáng, trong 30 phút đó mọi người sẽ kể câu chuyện về ngày hôm qua của mình như thế nào, đó là cách để mọi người có thể gắn kết với nhau”, Nguyên Khang chia sẻ về thói quen của gia đình mình khiến ai cũng gật gù đồng tình.

Riêng MC Trường Giang tâm sự: “Anh với vợ anh chỉ có ăn tối là nhiều nhất, có nhiều bữa vợ anh về trễ anh đợi, vợ về chửi ăn đi đợi làm gì, anh giải thích vậy thì còn gì tình cảm gia đình nữa, vì vậy anh luôn đợi. Nhưng chỉ có cùng nhau ăn chứ không cùng nhau nấu nha, anh nấu một mình nha”.

Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này - Ảnh 3.
Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này - Ảnh 4.

Trở lại với những diễn biên hấp dẫn trong chương trình, ở vòng 1 – Chọn đúng trúng ngay, đội Lâm Vỹ Dạ chọn Nguyên Khang và Dương Thanh Vàng sẽ là thành viên diễn tả từ khóa trong khi “bà mẹ 2 con” sẽ đảm nhận nhiệm vụ đếm đậu và đoán đáp án. Nói về khả năng chịu khó diễn tả, lăn lê xả thân có lẽ không ai bằng Dương Thanh Vàng và sự nhạy bén của Lâm Vỹ Dạ đã mang về cho đội nữ diễn viên 5 từ khóa đúng với 25 điểm. Tuy nhiên, phần thi sẽ trọn vẹn hơn nếu Lâm Vỹ Dạ nhớ đúng số đậu mình đã đếm nhưng cuối cùng “trí nhớ có hạn” đã khiến nữ đội trưởng không ghi thêm điểm phần này cho team mình.

Ở phía còn lại, Hari Won và Mai Tiến Dũng sẽ phối hợp với nhau trong việc đưa ra gợi ý để Võ Hoàng Yến đoán từ khóa. Thấy đội bạn khá hăng say và không tập trung vào đếm đậu nên “thời tới không thể bỏ lỡ”, “trùm ăn gian” Lâm Vỹ Dạ đã phối hợp cùng Nguyên Khang khéo léo bỏ thêm đậu vào chén đối thủ. Cuối cùng dù làm khá tốt ở phần đoán từ khóa nhưng Võ Hoàng Yến cũng không thể ghi điểm trong việc đoán số đậu. Kết thúc vòng 1, cả 2 đội hòa nhau với số điểm là 25.

Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này - Ảnh 5.
Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này - Ảnh 6.

Tại vòng 2, trước khi bước vào phần chế biến món ăn tuần này là “hamburger”, 2 đội phải có được nguyên liệu thông qua thử thách “quay heo” thần thánh. Nguyên Khang với sức lực của mình đã không hề nương tay cho đội đối thủ khi quay Hari Won một phen “lên bờ xuống ruộng” khiến MC Trường Giang phải thốt lên: “Đừng có tạo nghiệp Khang ơi”. Nhưng “nghiệp quật” là có thật, ở những lượt sau Nguyên Khang chính thức trở thành “nạn nhân” của Võ Hoàng Yến và Mai Tiến Dũng. Sau khi kết thúc trò chơi, kết quả đội Lâm Vỹ Dạ không được nguyên liệu nào trong khi đối thủ có đến 4 nguyên liệu. Cuối cùng Lâm Vỹ Dạ phải dốc hết “tài sản” của mình là 25 điểm để đổi lấy 5 nguyên liệu, đội Hari đổi 10 điểm để lấy thêm 2 nguyên liệu cho món ăn thêm phần phong phú.

Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này - Ảnh 7.
Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này - Ảnh 8.

Phát huy lợi thế đảm đang của mình, Nguyên Khang gần như nắm giữ vai trò “bếp trưởng” của đội với sự bình tĩnh và tay nghề thuần thục khiếm Lâm Vỹ Dạ cũng phải thốt lên: “Chưa bao giờ em cảm thấy em vô dụng như vậy”. Kết quả sau khi thử qua món bánh của 2 đội, đầu bếp Nguyễn Thanh Cường có nhận xét đội Lâm Vỹ Dạ làm ngon nhưng vì cho thêm nước mắm nên làm mất đi vị bò, trong khi đó đội Hari Won dù làm vừa vị nhưng vỏ bánh mềm và hơi ngán. Cuối cùng, 2 đội hòa nhau, mỗi bên nhận được thêm 5 điểm.

Vòng 3 với 6 nguyên liệu bí mật là: Rau răm, tỏi, bơ lạt, cà chua bi, phô mai, ốc bulot hình như không hề gây khó dễ cho cả 2 đội. Mai Tiến Dũng chốt ngay món ốc bulot cháy tỏi, trong khi Lâm Vỹ Dạ điểm thêm sốt phô mai bên trên. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của đội Hari Won lần nữa khiến các fan không hề thất vọng, trong khi đội Lâm Vỹ Dạ có phần lục đục nhẹ. Kết quả sau khi đầu bếp và MC thưởng thức xong đều dành lời khen cho đội của Hari Won vì quá ngon, xuất sắc nhận 10 điểm trong khi đội Lâm Vỹ Dạ với món ốc được nhận xét là vị không đổi so với lúc chưa chế biến.

Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này - Ảnh 9.
Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này - Ảnh 10.

Kết thúc vòng 4 với số điểm 30, đội Hari Won hiển nhiên chiến thắng trong tập này. Tuy nhiên để có thể thưởng thức trọn vẹn các món ngon của chương trình, 2 đội lại phải tiếp tục đối đầu với nhau thông qua mini game ở bàn xoay. Thần may mắn như mỉm cười cùng đội Hari Won khi tiếp tục chiến thắng khiến đội Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi thưởng thức chiếc menu không ai muốn ăn.

Tuần sau với sự xuất hiện của dàn khách mời “siêu xịn”: Vũ Hà, Lý Nhã Kỳ, Chí Thiện và Hồ Bích Trâm hứa hẹn sẽ mang “cú nổ” lớn cho chương trình với nhiều mảng miếng không thể nhịn cười. Tập 13 Bếp Vui Bùng Vị sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm – 07/01/2021, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Trường Giang tiết lộ bị Nhã Phương mắng vì đợi cơm, vẫn nhất quyết chờ vợ đi làm về ăn chung chỉ vì điều này - Ảnh 11.Nguồn: https://afamily.vn/truong-giang-tiet-lo-bi-nha-phuong-mang-vi-doi-com-van-nhat-quyet-cho-vo-di-lam-ve-an-chung-chi-vi-dieu-nay-20210101154256174.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.