Mỹ nhân được chồng tặng sổ tiết kiệm: Nếu có chuyện đổ vỡ, càng ít người biết càng tốt


“Ngoài ra tôi sợ nhất việc ngồi lê đôi mách, nó sẽ làm xấu đi mối quan hệ của mình nhất là khi bản thân hai người chưa giải quyết xong vấn đề”, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ.

XEM VIDEO: Trailer “8 lạng nửa cân” có sự xuất hiện của Đinh Ngọc Diệp trong chủ đề Góc khuất.

Đinh Ngọc Diệp là mỹ nhân đa tài của làng giải trí, được biết đến với nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu, nhà tạo mẫu, MC… Ngoài sự nghiệp, mỹ nhân Cô dâu đại chiến cũng được ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã đạo diễn đình đám – Victor Vũ.

Cô từng khiến nhiều người trầm trồ, ghen tị khi viết “tâm thư” cho ông xã: “Cảm ơn chồng vì luôn tặng vợ sổ tiết kiệm, tặng hết những gì chồng có, tặng cả tấm thân và cả đời này”. Cũng kể từ khi làm vợ, làm mẹ, Đinh Ngọc Diệp ít xuất hiện trước công chúng hơn. 

Đinh Ngọc Diệp đã có 5 năm chung sống với ông xã Victor Vũ.

Nhưng trong chương trình 8 lạng nửa cân trên VTV tuần này, cô bất ngờ góp mặt và có nhiều chia sẻ với MC Trác Thúy Miêu về chủ đề “Góc khuất” cũng như vấn đề các nghệ sĩ có nên chia sẻ chuyện đời tư hay không. Bà xã Victor Vũ bộc bạch lý do cô chọn cuộc sống kín tiếng và hạn chế tiết lộ đời tư với công chúng.

Mỹ nhân được chồng tặng sổ tiết kiệm: amp;#34;Nếu có chuyện đổ vỡ, càng ít người biết càng tốtamp;#34; - 3

Nữ diễn viên chọn cuộc sống kín tiếng.

“Nếu có chuyện đổ vỡ trong gia đình, không vui không tốt đẹp thì càng ít người biết càng tốt bởi vì có chia sẻ ra bên ngoài thì cũng không giải quyết được giúp hai người bên trong.

Ngoài ra tôi sợ nhất việc ngồi lê đôi mách, nó sẽ làm xấu đi mối quan hệ của mình nhất là khi bản thân hai người chưa giải quyết xong vấn đề mà còn thêm lời ra tiếng vào bàn tán, khuyên răn, bình luận hay soi mói nữa thì càng áp lực. Cho nên nếu cái gì kín tiếng được, giữ được thì nên giữ”, nữ diễn viên bày tỏ. 

Cô bộc bạch rằng, nếu chẳng may gia đình xảy ra mâu thuẫn thì cô sẽ ít xuất hiện trước công chúng, đến khi lo mọi chuyện êm xuôi rồi mới trở lại với nghệ thuật. Bà mẹ 2 con cũng thừa nhận: “Tôi cũng cho rằng, bản thân tôi đang được công chúng quan tâm đời tư nhiều hơn công việc vì hiện tại tôi đã là mẹ bỉm sữa. Dường như xã hội hiện đại thường thích xem những gì đổ vỡ hoặc scandal bi đát nhiều hơn”.

Mỹ nhân được chồng tặng sổ tiết kiệm: amp;#34;Nếu có chuyện đổ vỡ, càng ít người biết càng tốtamp;#34; - 4

Người đẹp 8x sợ nhất việc ngồi lê đôi mách.

Tuy nhiên MC Trác Thúy Miêu có quan điểm khác, nữ nhà báo thẳng thắn nói: “Khuất hay không khuất, che giấu hay khoe ra nó chỉ khéo léo hơn nhau ở thời điểm. Đặc biệt ở cương vị người nghệ sĩ thì sớm muộn gì yêu cầu, đòi hỏi sự minh bạch sẽ có. Một khi bạn được rất nhiều đặc ân và quyền lợi về công việc, sự nghiệp, tình yêu của khán giả thì đó là một mặt trái của công việc mà nghệ sĩ nên bớt than vãn và phải chấp nhận”.

Trác Thúy Miêu tiếp tục nêu quan điểm: “Thật tệ nếu một nghệ sĩ chỉ tuyệt đẹp trong tác phẩm của mình mà không có tác động đến xã hội. Tác động đó có thể tốt hoặc xấu là do người nghệ sĩ đó kiểm soát. Trừ khi bạn giỏi đến mức độ mà người ta chỉ còn nhìn đến tác phẩm. Một ca sĩ phải hát hay đến độ người ta không còn nghe thấy tiếng ồn ào về đời tư mà chỉ nghe giọng hát của bạn…

Nếu giả sử đời tư có bị soi mói thì bạn nên chấp nhận, không ngại việc khán giả nhìn vào đời tư của mình nhưng điều đó đòi hỏi mình phải hành xử thật kỹ đối với hạnh phúc riêng tư lẫn tác động của bản thân lên xã hội. Đó là nhiệm vụ của nghệ sĩ các bạn”.

Mỹ nhân được chồng tặng sổ tiết kiệm: amp;#34;Nếu có chuyện đổ vỡ, càng ít người biết càng tốtamp;#34; - 5

Trác Thúy Miêu: “Trong thời đại hiện nay, nghệ sĩ trên toàn thế giới phải chấp nhận rằng, chuyện đời tư đóng vai trò lớn trong ánh hào quang và sức ảnh hưởng của họ đối với xã hội”.

Nữ MC cũng cho rằng: “Việc công chúng thích xem scandal đổ vỡ vì chính cuộc sống của họ cũng đầy đổ vỡ. Đổ vỡ của nghệ sĩ đôi khi giúp nhiều người quy chiếu đổ vỡ của họ lắm, nên cũng đừng quá nhạy cảm”.

Dù bản thân chọn lối sống kín tiếng nhưng gặp MC Đại Nghĩa ở chương trình, Đinh Ngọc Diệp lại tò mò về đời tư của đàn anh: “Em rất tò mò về đời tư của anh Đại Nghĩa. Như chị Miêu nói anh Nghĩa là một hình tượng khiến em suy nghĩ không biết anh có góc khuất nào không. Không biết đây là Đại Nghĩa thiệt hay Đại Nghĩa hình ảnh”. 

Nghe vậy, Trác Thúy Miêu cho rằng: “Đây là một Đại Nghĩa mà anh ta chọn cho chúng ta thấy thiệt 100%. Tôi cam đoan”. Còn nam MC chăm làm từ thiện cho hay, anh một trong số nghệ sĩ được công chúng quan tâm đến công việc hơn đời tư.

Mỹ nhân được chồng tặng sổ tiết kiệm: amp;#34;Nếu có chuyện đổ vỡ, càng ít người biết càng tốtamp;#34; - 6

Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ bên 2 quý tử kháu khỉnh.

Là người muốn che đi góc khuất song nhìn vào hiện tại của Đinh Ngọc Diệp, nhiều khán giả nhận thấy cô đang ở thời kỳ hạnh phúc viên mãn. Mỹ nhân sinh năm 1984 cũng từng thổ lộ cuộc sống như mơ bên ông xã: “Thời gian bên chồng đẹp hơn cả thước phim lãng mạn. Mỗi ngày thức dậy bên chồng là một kịch bản mà vợ không hề muốn đọc trước vì muốn đón nhận trọn vẹn sự bất ngờ của từng ngày.

Cảm ơn chồng vì đã là người khắt khe và khó tính nhất mà vợ từng gặp, là người tạo động lực cho vợ có thể làm mọi thứ mà trước giờ vợ không dám mơ. Cảm ơn chồng vì đã ‘hợp tác sản xuất’ baby Landon và Nolan, hai tác phẩm phải gọi là trên cả tuyệt vời”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-duoc-chong-tang-so-tiet-kiem-neu-co-chuyen-do…

Đinh Ngọc Diệp lại đẻ thuê, con trai thứ 2 giống y chang Victor Vũ

Những hình ảnh đầu tiên của Nolan – quý tử thứ 2 nhà vợ chồng Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ vừa được chính “ông bố bỉm sữa” khoe lên mạng xã hội.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn eva.vn