Từng bị chê kém sắc hơn chồng, bà xã Bình Minh ngày càng nhuận sắc trẻ trung gấp bội


Mới đây, Bình Minh đăng ảnh đi ăn tối cùng bà xã Anh Thơ, hình ảnh cả hai nở nụ cười rạng rỡ khiến fan vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên trái ngược với trước đây khi Anh Thơ bị chê già và kém sắc thì nay một số cư dân mạng cho rằng ngoại hình Bình Minh lão hóa nhanh, thậm chí “dừ” hơn hẳn vợ.

Nữ doanh nhân Anh Thơ được biết đến nhiều khi kết hôn với siêu mẫu Bình Minh vào năm 2008, cô hơn chồng 4 tuổi. Khi mới kết hôn cô và ông xã phải đối mặt với không ít thị phi dư luận, từ việc so sánh ngoại hình, chênh lệch tuổi tác, Bình Minh còn bị cho là “ham vật chất” khi lấy vợ có điều kiện kinh tế dư dả… 

Dù vậy suốt bao nhiêu năm qua, cả hai vợ chồng cô đã dùng thời gian xóa tan tất cả bằng cách ứng xử khôn khéo cùng cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cặp đôi có 2 con gái xinh xắn sau 12 năm chung sống. 

binh-minh-va-vo 2

Anh Thơ không hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà thành công với việc kinh doanh nên việc có tin đồn như vậy cũng là điều dễ hiểu.  Nhiều lần, nhan sắc và tuổi tác của Anh Thơ trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. Anh Thơ cũng từng chia sẻ bản thân không muốn gắn với danh xưng “vợ đại gia” của Bình Minh.

Vào ngày kỷ niệm 12 năm về chung nhà của Bình Minh và bà xã Anh Thơ. Cô đã gửi lời cảm ơn đến ông xã của mình. 

“Happy 12th Anniversary. Năm nay bận work from home, quán xá lại đóng cửa, tưởng ngồi nhà ăn cơm nguội uống rượu tự chúc mừng nhau nhân kỷ niệm 12 năm ngày chung đôi. May có bà mai Trương Ngọc Ánh vừa nhiệt tình vừa trách nhiệm, đứng ra lo liệu cho đôi trẻ có bữa cơm đầm ấm trong mùa bão. Có bạn vậy ấm lắm ý, vừa được chồng vừa được ăn“, Anh Thơ chia sẻ trên trang cá nhân. 

Nguồn: https://phunutoday.vn/tung-bi-che-kem-sac-hon-chong-ba-xa-binh-minh-ngay-cang-nhuan-sac-tre-trung-gap-boi-d275067.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.