Vợ xài hết tiền bỏ con 18 tháng, nam diễn viên đau lòng nghe cô mầm non nói về conLần hiếm hoi nam diễn viên Choi Joon Yong nói về cuộc hôn nhân 2 năm của ông thời quá khứ.

Choi Joon Yong sinh năm 1966, là nam diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hàn Quốc. Ông được khán giả biết đến qua rất nhiều dạng vai nhưng chủ yếu chỉ là vai phụ. Năm 2009, Choi Joon Yong từng nhận được giải thưởng Excellence khi có màn thể hiện xuất sắc trong phim Sự quyến rũ của người vợ (Temptation of wife) tại SBS Drama Awards.

Choi Joon Yong là nam diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hàn.

Vợ xài hết tiền bỏ con 18 tháng, nam diễn viên đau lòng nghe cô mầm non nói về con - 3

Ông từng được đánh giá rất cao.

Mới đây, cái tên Choi Joon Yong vừa gây chú ý trên mạng khi câu chuyện về ông được đăng tải trong chương trình Dongchimi của đài MBN. Theo đó, nam diễn viên kỳ cựu nhắc đến chuyện ly hôn trong quá khứ 16 năm trước. Câu chuyện của Choi Joon Yong nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vợ xài hết tiền bỏ con 18 tháng, nam diễn viên đau lòng nghe cô mầm non nói về con - 4

Choi Joon Yong vừa tiết lộ quá khứ từng có 2 năm hôn nhân sóng gió.

Vợ xài hết tiền bỏ con 18 tháng, nam diễn viên đau lòng nghe cô mầm non nói về con - 5

Hiện tại, cuộc sống của ông đã ổn.

Choi Joon Yong kể: “Tôi từng kết thúc cuộc hôn nhân 2 năm của mình. Khi chúng tôi ly dị, tôi không cảm thấy chút hối tiếc nào. Tôi cảm thấy tự do. Tôi đã nghĩ rất nhiều về đứa con trai 18 tháng tuổi của mình. Thằng bé không muốn rời xa tôi kể cả lúc tôi đi làm việc. Có hôm, mẹ tôi gọi về nhà gấp. Con trai tôi đã hỏi cô giáo mầm non rằng tại sao thằng bé không có mẹ”.

Chia sẻ của Choi Joon Yong khiến khán giả bất ngờ. Nhiều người lên tiếng trách cứ vợ cũ của ông khi bỏ rơi con mới 18 tháng tuổi. Câu chuyện của cô giáo mầm non khiến cho Choi Joon Yong đau lòng. Khán giả dành sự thương cảm cho Choi Joon Yong khi ông sống cảnh “gà trống nuôi con”.

Vợ xài hết tiền bỏ con 18 tháng, nam diễn viên đau lòng nghe cô mầm non nói về con - 6

Choi Joon Yong từng rất đau lòng khi nghe cô giáo kể chuyện về con.

Cũng trong chương trình, nam nghệ sĩ còn tiết lộ thêm rằng con trai ông đã gọi bà nội là mẹ một thời gian dài. Sau tất cả, gia đình 3 người gồm bà, bố và con trai Choi Joon Yong giờ sống rất yên ấm và vui vẻ.

Được biết, vợ cũ của Choi Joon Yong đã tiêu hết số tiền mà chồng kiếm được trong 2 năm cả hai sống chung. Từ năm 2004, nam nghệ sĩ kỳ cựu “bỏ túi” được 400 triệu won (8,4 tỷ đồng) nhờ đóng phim. Nhưng, ông đã giao hết tiền cho vợ mà không quản lý khiến cho người phụ nữ này tiêu xài hoang phí. Cũng vì chuyện này mà hôn nhân của 2 người mới rạn nứt. Chính vợ của Choi Joon Yong là người đề nghị ly hôn. Từng khá đau lòng vì chuyện này nhưng giờ nam nghệ sĩ sẵn sàng tiết lộ với công chúng.

Vợ xài hết tiền bỏ con 18 tháng, nam diễn viên đau lòng nghe cô mầm non nói về con - 7

Choi Joon Yong giờ có cuộc sống bình yên cùng mẹ già và con trai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-xai-het-tien-bo-con-18-thang-nam-dien-vien-dau-lon…

Sau thời gian im ắng, Chae Rim bất ngờ nói về tổn thương sau khi ly hôn chồng Trung Quốc

Phải chăng vụ ly hôn của Chae Rim và Cao Tử Kỳ thực sự có ẩn tình bên trong mà không ai biết?

Theo Gemini /AK, SM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: https://eva.vn/sao-ngoai/vo-xai-het-tien-bo-con-18-thang-nam-dien-vien-dau-long-nghe-co-mam-non-noi-ve-con-c338a460864.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.