Giữa tháng 10, 4 cung hoàng đạo này tài lộc rủng rỉnh, tình duyên phơi phớiKhoảng thời gian từ giữa tháng 10 trở đi là lúc 4 cung hoàng đạo này vận trình hanh thông, tài lộc lẫn tình duyên đều thêm nhiều phần suôn sẻ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người luôn làm việc chăm chỉ và có tinh thần cầu thị. Ngay cả khi gặp phải khó khăn, cung hoàng đạo này vẫn không lùi bước. Năm 2020 không phải là khoảng thời gian thuận lợi với Kim Ngưu khi tài lộc lẫn tình duyên đều gặp trắc trở. Thế nhưng bạn chớ nản lòng, vận trình sẽ có nhiều biến chuyển từ giữa tháng 10. 

Cụ thể, từ giữa tháng 10 trở đi, vận may, tình yêu và sự nghiệp đều đến với những người thuộc cung Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này đứng trước những cơ hội lớn. Vốn là người có đầu óc, khả năng quản lý tài chính tốt, Kim Ngưu nhất định sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ và ngưỡng mộ. 

Sư Tử

Vận trình của những người thuộc cung Sư Tử đã bắt đầu có nhiều biến chuyển từ tháng 5. Nhìn chung, công việc khá thuận lợi với cung hoàng đạo này. Tất nhiên, mọi kết quả bạn đạt được không phải chỉ là may mắn mà đều do chăm chỉ mà thành. 

Không ngừng vươn lên phía trước, từ giữa tháng 10 trở đi, Sư Tử sẽ có bước tiến ấn tượng trong sự nghiệp. Công việc thuận lợi kéo theo tài lộc thăng hoa, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng sẽ thêm nhiều phần suôn sẻ. 

Bảo Bình

Bảo Bình là người biết rằng bản thân cần gì, điều gì là tốt cho mình. Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này dù có bị gia đình thúc giục cũng sẽ không vì thế mà lay chuyển tâm trí, đưa ra quyết định vội vàng. Bảo Bình không thích người khác tham gia quá nhiều vào cuộc sống của mình. Bảo Bình sẽ tìm cách tăng khoảng cách nếu như ai đó liên tục lấy danh nghĩa quan tâm để dạy dỗ mình đâu là người yêu tốt nhất.

Vận trình tình duyên và tài lộc của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều thuận lợi hơn từ giữa tháng 10. Vận may sẽ đến, tình yêu và sự nghiệp gặp nhiều may mắn hơn. Đây sẽ là lúc Bảo Bình khẳng định được rằng mình đã đúng, tình yêu thì không thể vội vàng hay ép duyên.

Song Ngư

Một khi đã gặp được người trong lòng, Song Ngư sẽ làm mọi cách để thu hút sự chú ý, biến người ấy thành của mình. Bước sang giữa tháng 10, vận may sẽ ập đến, tình duyên và sự nghiệp cũng sẽ thuận lợi hơn đối với Song Ngư.

Nhìn sự lãng tử, có chất nghệ sĩ ở Song Ngư, có người sẽ hiểu lầm rằng cung hoàng đạo này làm việc thiếu chỉn chu song sự thật là ở những thời điểm quan trọng, Song Ngư vẫn rất nhạy bén, là một chòm sao khôn ngoan. Trong tình yêu, Song Ngư biết động viên và khích lệ nửa kia của mình và biết được trái tim mình mách bảo điều gì. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giua-thang-10-4-cung-hoang-dao-nay-tai-loc-rung-rinh-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giua-thang-10-4-cung-hoang-dao-nay-tai-loc-rung-rinh-tinh-duyen-phoi-phoi-d252710.html

Vận đào hoa sẽ là tốt với người độc thân song với người có gia đình thì chưa hẳn vậy. Cuối năm 2020, vận trình tình cảm của 3 cung hoàng đạo này có…

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: https://eva.vn/eva-tam/giua-thang-10-4-cung-hoang-dao-nay-tai-loc-rung-rinh-tinh-duyen-phoi-phoi-c66a450428.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.