Kết quả An Giang vs Phố Hiến: Lấy lại niềm tin [15h30, 18/10]


Phố Hiến đã chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thua với chiến thắng 3-0 trước đội chủ nhà An Giang ở vòng 3 GĐ 2 giải hạng Nhất Quốc gia 2020.

Bước vào trận đấu vòng 3 GĐ 2 giải hạng Nhất Quốc gia 2020, cả Phố Hiến và An Giang đều không có nhiều mục tiêu khi đã không còn cơ hội để giành lấy tấm vé lên chơi ở V-League 2020 cũng như không thể xuống hạng. Tuy nhiên, cả hai đội bóng đều cần một chiến thắng để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ sau một chuỗi những thành tích bết bát ở giai đoạn vừa qua.

Được đánh giá mạnh hơn, Phố Hiến chơi ép sân ngay từ những phút đầu. Tuy nhiên, đội chủ nhà An Giang cũng đã thể hiện một lối chơi chắc chắn và khoa học nên không có nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra. Phút thứ 22, Văn Trung thực hiện một pha đá phạt nguy hiểm nhưng lại không thắng được thủ môn Mạnh Cường.

Những tưởng hiệp 1 sẽ kết thúc với tỉ số hòa nhưng đúng ở phút bù giờ cuối cùng, Văn Trung có đường chuyền dọn cỗ cho Văn Hùng đánh đầu mở tỉ số cho Phố Hiến.

Bước vào hiệp 2, mặc dù rất cố gắng nhưng đội chủ nhà không thể san bằng tỉ số mà còn phải nhận thêm hai bàn thua nữa ở những phút cuối cùng của trận đấu và chấp nhận thua 0-3.


Phố Hiến giành chiến thắng 3-0 chung cuộc. (Ảnh: CLB Phố Hiến)

Diễn biến trận đấu:

90′: Hết giờ

90′ VÀO: Khắc Khiêm ghi bàn ở phút thi đấu chính thức cuối cùng ấn định chiến thắng 3-0 cho Phố Hiến.

87′ VÀO: Ngọc Tiến ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 cho Phố Hiến

46′: Bắt đầu hiệp 2

45′: Kết thúc hiệp 1

45+1′ VÀO: Văn Trung có đường chuyền dọn cỗ cho Văn Hùng đánh đầu ghi bàn mở tỉ số cho Phố Hiến ở những phút cuối cùng của hiệp 1

22′ KHÔNG VÀO: Trần Văn Trung thực hiện cú sút phạt nguy hiểm nhưng không thắng được thủ môn Mạnh Cường.

14′ THẺ VÀNG: Xuân Dương (Phố Hiến) nhận thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm.

Đội khách Phố Hiến là những người chơi tốt hơn ở những phút đầu tiên, tuy nhiên trận đấu vẫn chưa có tình huống nguy hiểm nào diễn ra.

1′: Bắt đầu


Trực tiếp An Giang vs Phố Hiến: Lấy lại niềm tin Ảnh 1
Đội hình ra sân của An Giang và Phố Hiến.

Phố Hiến đã giành chiến thắng 2-1 trước An Giang ở lượt đi.

Lịch thi đấu vòng 3 GĐ 2 Hạng Nhất 2020: Căng thẳng đua trụ hạngNguồn: https://thethao247.vn/360-ket-qua-an-giang-vs-pho-hien-lay-lai-niem-tin-d215746.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.