Khiến Van Dijk dính chấn thương, Pickford phản ứng thế nào?


Trung vệ Van Dijk dính chấn thương sau pha vào bóng nguy hiểm của thủ môn Jordan Pickford. Đội trưởng của Liverpool, Jordan Henderson tiết lộ rằng thủ thành người Anh đã xin lỗi cầu thủ 29 tuổi.

Jordan Pickford xin lỗi Van Dijk


Liverpool mở tỷ số trước Everton ngay từ phút thứ 3 do công của Sadio Mane, nhưng tới phút thứ 10 họ nhận tin buồn khi trung vệ Van Dijk dính chấn thương. Ngôi sao sinh năm 1991 bị đau sau pha vào bóng nguy hiểm của thủ môn Jordan Pickford.

 Van Dijk chấn thương sau pha vào bóng của Pickford

Chân của thủ thành sinh năm 1994 đã đạp thẳng vào đầu gối của Van Dijk, nếu trung vệ người Hà Lan không rơi vào tư thế việt vị có lẽ thủ thành của Everton sẽ phải nhận thẻ đỏ và 1 quả 11m sẽ thuộc về đội khách.


Đội trưởng của Liverpool, Jordan Henderson tiết lộ rằng thủ thành người Anh đã xin lỗi cầu thủ 29 tuổi. Anh nói: “Pickford đã nói lời xin lỗi với Van Dijk. Cậu ấy nói với tôi rằng đó là một tình huống rất nhanh và cậu ấy không cố ý khiến Van Dijk bị thương. Pickford muốn tôi gửi lời đến đồng đội của mình”.


Henderson nói thêm về trận hòa 2-2 giữa Liverpool và Everton, anh tiếp tục: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có một trận đấu tốt, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Everton là đội vui hơn khi trận đấu kết thúc với một tỷ số hòa”.“Chúng tôi đã thiếu may mắn khi không thể giành 3 điểm, VAR đã từ chối bàn thắng thứ 3 của Liverpool. Sau thất bại trước Aston Villa, chúng tôi đã trở lại mạnh mẽ. Tôi nghĩ NHM hài lòng với những gì đội bóng thể hiện”.


Vương Ngân

 

Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-anh/henderson-phat-bieu-172-266217.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.