Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt2 nữ diễn viên trẻ Mạnh Tử Nghĩa và Lý Khê Nhuế được phen hú vía khi gặp phải lời nhận xét của đàn chị Triệu Vy.

Diễn viên mời vào chỗ mùa 2 đang là chương trình giải trí được yêu thích nhất Trung Quốc vì có sự tham gia của dàn giám khảo là những cái tên đình đám như Triệu Vy, Trần Khải Ca, Nhĩ Đông Thăng và Quách Kính Minh. Bộ tứ giám khảo này được khán giả quý mến vì liên tục đưa ra những bình luận, nhận xét sắc bén và thậm chí có phần gay gắt với các thí sinh tham gia.

Triệu Vy trong chương trình đưa ra nhiều lần bình luận cực gắt dành cho các diễn viên.

Mới đây, 2 nữ diễn viên trẻ Lý Khê Nhuế và Mạnh Tử Nghĩa vừa có mặt trong tập mới nhất của chương trình và diễn lại một trích đoạn của phim Tiểu thời đại. Trong phần trình diễn của mình, Lý Khê Nhuế đã quên lời thoại và có phần ấp úng. Sau khi diễn xong cô bật khóc và chờ đợi lời nhận xét từ ban giám khảo. Lúc này, Mạnh Tử Nghĩa cũng rơm rớm nước mắt khi nhìn đàn chị.

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 3

Lý Khê Nhuế và Mạnh Tử Nghĩa là 2 diễn viên mới nhất tham gia chương trình.

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 4

Lý Khê Nhuế khóc vì vấp lời thoại, Mạnh Tử Nghĩa rơm rớm nước mắt an ủi đàn chị.

Chứng kiến màn thể hiện của 2 người, đạo diễn Quách Kính Minh dành nhiều lời chê bai 2 người. Trong khi đó, Triệu Vy khiến cho 2 đàn em xanh mặt vì lời góp ý quá thẳng thắn. Én nhỏ ngồi trên ghế và tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Cô nhận xét: “Thực ra tôi thấy 2 em diễn không đến mức là quá dở. Vậy nhưng, từ khi xuống sân khấu, tôi lại thấy 2 em diễn cũng chẳng ra sao, giả vờ giả vịt. Hai em diễn dưới này còn đặc sắc hơn cả khi đứng trên sân khấu đấy. Thừa thãi”.

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 5

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 6

Triệu Vy có phản ứng rất thú vị khi nghe đàn em giãi bày.

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 7

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 8

Mọi cử chỉ của Én nhỏ đều gây chú ý.

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 9

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 10

Triệu Vy thẳng thắn cho rằng cả hai giả vờ giả vịt.

Én nhỏ tiếp tục dành lời góp ý cho Lý Khê Nhế về chuyện cô vấp lời thoại. “Thực ra quên lời cũng không phải việc xấu. Nếu xử lý tinh tế thì ngay cả việc quên lời cũng trở nên hoàn mỹ. Tuy nhiên, khi em đọc lại thoại đã quên thì khán giả sẽ nhận ra em sai, em chuẩn bị chưa tốt”, Triệu Vy chia sẻ.

Đối với Mạnh Tử Nghĩa, Én nhỏ nhận xét: “Khi thấy Lý Khê Nhuế khóc, Mạnh Tử Nghĩa liền có phản ứng: “Chị ấy khóc rồi, mình có nên khóc không? Nếu không khóc phải chăng có hơi sai sai?'”.

Lời nhận xét này thực sự khiến tất cả mọi người sốc thậm chí không ít BGK bật cười thú vị. Nhiều người cho rằng lời nói của Én nhỏ có phần mỉa mai nhưng lại vừa có tính giảm bớt sự căng thẳng trong chương trình.

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 11

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 12

Triệu Vy khiến mọi người bật cười trước nhận xét dành cho Mạnh Tử Nghĩa.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả nhận xét Triệu Vy thực sự rất thẳng thắn. Nhiều fan khẳng định Én nhỏ đích thực là Hoa đán, là lớp tiền bối sẵn sàng dạy dỗ lớp trẻ. Thực tế, nhiều diễn viên hiện nay không tập trung đóng phim mà chỉ tham gia show giải trí để kiếm tiền nhanh. Vì vậy mà khả năng diễn xuất của họ không có tiến bộ thậm chí nhạt nhòa.

Sinh năm 1990, Lý Khê Nhuế là nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ của Dương Mịch. Tuy nhiên, cô không được ưu ái như bạn thân cùng công ty Địch Lệ Nhiệt Ba. Vì khó phát triển, cô đã nhanh chóng kết thúc hợp đồng. Lý Khê Nhuế được khán giả biết đến khi tham gia các phim như Hoạt sắc sinh hương, Người phiên dịch, Lý Huệ Trân xinh đẹp, Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh…

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 13

 Lý Khê Nhuế là bạn của Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng không được công ty o bế.

Mạnh Tử Nghĩa sinh năm 1995, được biết đến với danh hiệu “Hoa khôi Bắc Ảnh”. Cô là sinh viên đẹp nhất giữa hàng trăm mỹ nhân như Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Khán giả từng biết đến Mạnh Tử Nghĩa qua vai người hầu của nữ ca sĩ Hàn Quốc YoonA trong phim Võ thần Triệu Tử Long. Sau này, cô xuất hiện trong Trần Tình Lệnh và được khán giả yêu thích từ sau bộ phim này.

Không hổ là Hoa đán Triệu Vy: Chỉ nói vài câu khiến 2 đàn em khóc, sợ xanh mặt - 14

Mạnh Tử Nghĩa bên Yoona trong Võ thần Triệu Tử Long.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-ho-la-hoa-dan-trieu-vy-chi-noi-vai-cau-khien-2-…

2 trai hư cưa đổ Triệu Vy: Người 1 nách 3 con, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất

Thời trẻ, Triệu Vy từng là bóng hồng được rất nhiều cậu ấm, đại gia theo đuổi trong số đó không thể không nhắc đến 2 cái tên Diệp Mậu Thanh và Uông…

Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: https://eva.vn/sao-ngoai/khong-ho-la-hoa-dan-trieu-vy-chi-noi-vai-cau-khien-2-dan-em-khoc-so-xanh-mat-c338a450698.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.