Kim Lý cảm ơn Hồ Ngọc Hà vất vả sinh con


Thứ tư, 4/11/2020, 20:44 (GMT+7)

Sau gần một ngày Hồ Ngọc Hà sinh đôi, Kim Lý bày tỏ cảm xúc và nói lời cảm ơn bạn gái đã vất vả suốt thai kỳ để hai con được khỏe mạnh.

Kim Lý thừa nhận bản thân không giỏi ăn nói và diễn tả cảm xúc bên trong. Song trước khoảnh khắc thiêng liêng trở thành bố, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. “Đó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời ba. Ba cám ơn mẹ đã đưa hai con đáng yêu đến với cuộc đời này”, anh bày tỏ.

Nam diễn viên cũng mong ước Hồ Ngọc Hà và hai con sẽ luôn khỏe mạnh, bình an trong vòng tay của anh. Anh muốn mình trở thành chỗ dựa vững chắc để gia đình nhỏ có thể tựa vào suốt cuộc đời. “Đón các con chào đời, ba mẹ đã học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, chơi với con thế nào. Nhưng con biết không, điều ba quan tâm là phải bảo vệ và che chở ba mẹ con tốt nhất”, Kim Lý nhắn nhủ.

Kim Lý bên bạn gái Hồ Ngọc Hà.

Sáng 4/11, Hồ Ngọc Hà sinh mổ hai con gồm một trai, một gái tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Vì ca sĩ mang thai đôi, các bác sĩ quyết định mổ sớm hơn so với thông thường khi cô mới bước vào tuần thai kỳ thứ 36.

Kim Lý cùng gia đình lẫn bạn bè thân thiết túc trực động viên tinh thần nữ ca sĩ. Cô tiết lộ hai con tên là Lisa và Leon.

Hồ Ngọc Hà chụp ảnh kỷ niệm lúc mang song thai.

Hồ Ngọc Hà chụp ảnh kỷ niệm lúc mang song thai.

Hồ Ngọc Hà mang song thai với bạn trai Kim Lý từ đầu năm 2020. Suốt thai kỳ, cô giữ kín tin vui và chỉ xác nhận vào những ngày cuối trước khi lâm bồn. Nữ ca sĩ muốn tập trung cho các dự án nghệ thuật, kinh doanh lẫn thiện nguyện nên không muốn chia sẻ những chuyện riêng tư này lên báo chí.

Bà mẹ trẻ tâm sự, lần mang thai này, cô có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với khi có bầu Subeo cách đây 10 năm. Vì mang song thai, bụng to hơn rất nhiều, gây khó khăn cho Hồ Ngọc Hà trong việc di chuyển, mất ngủ nhiều hơn ở thai kỳ cuối. May mắn, hai thai nhi phát triển khỏe mạnh, sức khỏe cô ổn định. Về dinh dưỡng, cô chú trọng ăn uống lành mạnh, kiêng tinh bột, chỉ uống thuốc bổ, nước trái cây và tập yoga đều đặn.

Diễn viên Kim Lý theo sát chăm sóc Hồ Ngọc Hà từ công việc lẫn cuộc sống. Nếu có thời gian rảnh, anh đưa người yêu đi nghỉ dưỡng nhiều nơi trong nước giúp tinh thần, sức khỏe cô tốt hơn khi bầu bí vất vả.

>> Xem thêm: Vóc dáng Hồ Ngọc Hà ở những tháng cuối thai kỳ

Anh TuấnSource link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.