Lộ diện điện thoại Trung Quốc đầu tiên sở hữu con chip khủng, tuyên bố độc quyền


 Có lẽ chúng ta đều đang chờ đợi sự xuất hiện của vi xử lý Qualcomm Snapdragon 875 trên các sản phẩm flagship sắp được ra mắt. Vừa đây, xuất hiện nguồn tin tiết lộ rằng Xiaomi sẽ là nhà sản xuất Trung Quốc đầu tiên sử dụng con chip này và trang bị trên dòng Xiaomi Mi 11, cùng với đó là sự độc quyền Snapdragon 875 trong một khoảng thời gian.

Thông tin đến từ một bài đăng trên Weibo của Digital Chat Station. Theo đó, Xiaomi Mi 11 dự kiến là smartphone Trung Quốc đầu tiên sở hữu vi xử lý Snapdragon 875, còn Galaxy S21 của Samsung sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng con chip này trên toàn cầu.

Cùng với đó, nguồn tin cũng cho rằng Xiaomi sẽ có được tính được quyền với dòng chip cao cấp mới của Qualcomm, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin cho biết Xiaomi sẽ độc quyền trong thời gian bao lâu. Nhiều nhà phân tích dự đoán có thể thời gian sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng.

Dự kiến, Snapdragon 875 sẽ chính thức trình làng vào tháng 12. Bộ vi xử lý này có 8 lõi, được sản xuất trên tiến trình 5 nm và đi kèm với modem Snapdragon X60 5G, hứa hẹn mang đến hiệu suất cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm.

Nguồn: https://danviet.vn/lo-dien-dien-thoai-trung-quoc-dau-tien-so-huu-con-chip-khung-tuyen-bo-doc-quyen-20201018142212723.htm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.