Lưu Hiền Trinh bất ngờ lên tiếng trước phần thi xuất sắc của G.Ducky đội Karik


Màn trình diễn “Tiền nhiều để làm gì” của G.Ducky tại tập 12 Rap Việt được xem là một trong những phần thi nhận được đông đảo sự yêu thích nhất của khán giả. 

Chất giọng đậm chất cinematic của G.Ducky kết hợp với dòng nhạc hàn lâm Opera giúp thành viên thuộc team Karik mang đến khiến cho giám khảo lẫn huấn luyện viên không thể ngồi yên trên ghế nóng, người xem không ngừng reo hò phấn khích với một bản Rap mãn nhãn cả phần nghe và nhìn.

Giọng Rap gai góc có phần ma mị cùng chất giọng Opera nội lực đã khiến người nghe như tìm thấy được “thánh ca” trong tâm đầy da diết không thể rời. Đặc biệt, danh tính của nữ ca sĩ thể hiện phần vocal cho “Tiền nhiều để làm gì” của G.Ducky đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Lưu Hiền Trinh "mất ăn mất ngủ" vì tiết mục bùng nổ Rap Việt của học trò Karik - Ảnh 3.

Lưu Hiền Trinh và G.Ducky.

Theo đó, để hỗ trợ cho phần trình diễn lần này của cậu học trò cưng, Karik đã lựa chọn và nhường luôn “ghế nóng” cho nữ ca sĩ Lưu Hiền Trinh.

Sau khi chương trình lên sóng, Lưu Hiền Trinh chia sẻ bản thân cảm thấy bất ngờ khi phần hát hỗ trợ của mình lại nhận được phản hồi tích cực từ truyền thông và khán giả. Giọng ca 9x cho biết: “Lúc nghe tin được mời làm ca sĩ hỗ trợ cho tiết mục của Rap Việt, tôi vô cùng háo hức. Bởi vì Rap Việt đang là một chương trình hot với dàn thí sinh rất tài năng. Và càng vui hơn nữa khi biết tôi sẽ hỗ trợ cho G.Ducky của team Karik”.

Bộc bạch cảm xúc sau khi xem lại phần hỗ trợ của bản thân cho tiết mục team Karik, Lưu Hiền Trinh kể rằng: “Từ lúc ghi hình xong tới giờ, tôi rất hồi hộp chờ tới ngày phát sóng để được coi lại những khoảnh khắc của mình và G.Ducky. Bởi vì lúc ở trường quay cả 2 chị em diễn rất sung và ăn ý, giờ được coi lại tôi không biết diễn tả sao ngoài 2 từ thú vị”.

Lưu Hiền Trinh "mất ăn mất ngủ" vì tiết mục bùng nổ Rap Việt của học trò Karik - Ảnh 4.
Lưu Hiền Trinh "mất ăn mất ngủ" vì tiết mục bùng nổ Rap Việt của học trò Karik - Ảnh 5.
Lưu Hiền Trinh "mất ăn mất ngủ" vì tiết mục bùng nổ Rap Việt của học trò Karik - Ảnh 6.
Lưu Hiền Trinh "mất ăn mất ngủ" vì tiết mục bùng nổ Rap Việt của học trò Karik - Ảnh 7.

G.Ducky.

Chia sẻ về lí do khiến cá nhân vui mừng khi được kết hợp cùng G.Ducky mà không phải là một ai khác, Lưu Hiền Trinh cho hay, trước đó bản thân đã rất ấn tượng với nam thí sinh đội Karik khi xem phần thi ‘Đôi mắt’ do anh trình bày. Cô không chỉ ưa giọng Rap mà còn thích cái chất riêng của G.Ducky.

Cựu trưởng nhóm S-Girls còn cho hay, Karik mời cô tham gia hỗ trợ thí sinh G.Ducky chỉ trước khi lên sóng có 3 ngày. Thời gian khá gấp gáp nhưng vì sự yêu thích chương trình nên cô và G.Ducky đã cố gắng tập luyện liên tục để có thể đem lên sân khấu một tiết mục tốt nhất.

“Sau khi nhận lời mời Karik, tôi và G.Ducky cũng nhanh chóng gặp nhau để tập luyện vì chỉ có 3 hôm nữa là đến ngày quay. Dù khá gấp gáp nhưng tôi cảm nhận thấy 2 chị em phối hợp với nhau cũng rất ăn ý. Bản thân tôi không phải là người quá quan trọng về vật chất nhưng tôi luôn muốn mình và gia đình phải sống thật thoải mái nên luôn cố gắng lao động một cách chân chính để có tiền lo cho mình và gia đình, đôi khi có tiền mình cũng có thể chia sẻ tới những người khó khăn hơn mình nữa” – Lưu Hiền Trinh nói.Nguồn: https://afamily.vn/luu-hien-trinh-bat-ngo-len-tieng-truoc-phan-thi-xuat-sac-cua-gducky-doi-karik-20201018151423829.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.