Man City gửi Barca: 60 triệu euro + Eric Garcia = Messi


Man City vẫn thèm khát chữ ký của tiền đạo Lionel Messi, họ chuẩn bị gửi lời đề nghị đến Barca ở phiên chợ Đông 2021.

Man City chuẩn bị hỏi mua Lionel Messi


Mùa giải vừa qua, Barca không giành được một danh hiệu nào. Thất vọng vì màn trình diễn của đội nhà, tiền đạo Lionel Messi đã gửi thư lên ban lãnh đạo đòi ra đi. Tuy nhiên vì những vấn đề pháp lý, siêu sao người Argentina không thể rời Camp Nou bởi điều khoản giải phóng của anh lên đến 700 triệu euro.

 Man City muốn chiêu mộ Messi trong tháng 1

Trong số những đội bóng theo đuổi Messi ở Hè năm nay, Man City là đội bóng năng nổ nhất. HLV Pep Guardiola rất muốn đoàn tụ với trò cũ ở sân Etihad. Dù không thể có M10 ở Hè năm nay, nhưng đội bóng nước Anh vẫn chưa bỏ cuộc.


Hợp đồng của Messi với Barca còn thời hạn đến hết mùa giải 2020/21, nhưng chưa có dấu hiệu cho thấy hai bên sẽ ký hợp đồng mới. Chứng kiến điều này, Man City sẽ trở lại hỏi mua cầu thủ người Argentina vào tháng 1 năm 2021. 


Theo chuyên gia chuyển nhượng Duncan Castles, Man City chuẩn bị gửi lời đề nghị hỏi mua Messi. Nửa xanh thành Manchester sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán 60 triệu euro, cộng với tài năng trẻ Barca đang khao khát là Eric Garcia, để đổi lấy sự phục vụ của cầu thủ 33 tuổi.


Eric Garcia đang tiến bộ vượt bậc, anh được định giá khoảng 25 đến 30 triệu euro. Như vậy là lời đề nghị của Man City vào khoảng 85 đến 90 triệu euro, đó là con số hợp lý cho một cầu thủ 33 tuổi và chỉ còn 6 tháng hợp đồng. 

Tất nhiên mọi quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Barcelona. Ưu tiên của họ là giữ chân siêu sao người Argentina ở lại cho đến khi có Chủ tịch mới. Tuy nhiên, họ cũng đứng trước rủi ro lớn, theo đó có thể mất trắng Messi ở phiên chợ Hè 2021.


Lê Hường

Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.