Nam chính Vượt Ngục tuyên bố rời thương hiệu phim đình đám, lý do thực sự làm fan tấm tắc ngưỡng mộ


Ngôi sao chính của loạt phim Vượt Ngục (Prison Break) vừa thông báo chính thức rằng anh sẽ không bao giờ quay trở lại với bộ phim này. Wentworth Miller – nam diễn viên sinh năm 1972 – đã nhận được sự chú ý và hào quang khi tham gia Vượt Ngục trong vai Michael Scofield. 

prisonbreak 16049891235502118513053

Michael Scofield là một kỹ sư cố tình trộm ngân hàng để được vào tù cứu anh trai của mình – Lincoln Burrows – khỏi án tử hình. Mối liên kết giữa hai anh em cùng với kế hoạch giải cứu thông minh, phức tạp chính là điểm mấu chốt làm nên thành công của Vượt Ngục. Nam tài tử Wentworth Miller cũng nhận được nhiều lời ca tụng khi thể hiện được nhân vật Michael khiến bao nhiêu người hâm mộ, yêu mến.

0290bf00d98ab64c2e88fe47b462e6d03b 9 wentworth millerrsquarew1200 16049891630521721675425
1494944806 michael scofield prison break 1604989201830771282387

Nam tài tử giờ đã 48 tuổi

Phim kéo dài được 4 mùa trước khi kết thúc vào năm 2009. Đến 2017, hãng Fox chính thức hồi sinh lại thương hiệu Vượt Ngục, và dàn cast đời đầu cũng quay lại để thực hiện mùa phim thứ 5. Kể từ đó đến nay, phim vẫn chưa được thực hiện mùa 6 vì nhiều lý do chưa rõ.

Nam chính Vượt Ngục tuyên bố rời thương hiệu phim đình đám, lý do thực sự làm fan tấm tắc ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Nguyên văn chia sẻ của Wentworth Miller trên Instagram

Đáng tiếc, Wentworth Miller vừa rồi đã lên Instagram đăng tải một đoạn chia sẻ khá dài, khẳng định anh sẽ không còn quay trở lại với vai diễn Michael Scofield nữa. Từ lâu, nam diễn viên đã công khai mình là người đồng tính. Chính vì vậy, anh không muốn tiếp tục đóng những nhân vật “thẳng” nữa.

Lược dịch một số ý nổi bật trong đoạn chia sẻ của Wentworth Miller:

“Tôi thấy có trách nhiệm với những đứa trẻ LGBT, những đứa trẻ vừa mới công khai bản thân và đang tìm hiểu… Tôi không muốn chúng phải tiếp xúc với những thứ giả tạo.

Chính vì vậy tiện đây thông báo… Tôi nghỉ. Khỏi PB (Prison Break). Chính thức luôn.

Đây không phải là chiêu trò truyền thông gì. Tôi chỉ không muốn tiếp tục đóng các vai dị tính nữa. Câu chuyện của họ đã được kể đi kể lại rồi.

Vậy nên, không còn Michael nữa. Nếu bạn là fan của bộ phim và đang trông chờ một mùa tiếp theo… Tôi hiểu rằng đây là một điều rất thất vọng. Tôi xin lỗi.

Còn nếu bạn cáu giận bực tức chỉ vì bạn trót mê một nhân vật dị tính giả tưởng được đóng bởi người đồng tính thì…

Kệ bạn thôi.”

Như vậy, khả năng cao loạt phim Vượt Ngục sẽ phải dừng lại tại đây vì nam chính quyết định “dứt áo ra đi”. Thế nhưng ở phần bình luận, mọi người đa phần đều bày tỏ sự ủng hộ, cảm thông đối với nam diễn viên vì quyết định của mình.

Nam chính Vượt Ngục tuyên bố rời thương hiệu phim đình đám, lý do thực sự làm fan tấm tắc ngưỡng mộ - Ảnh 5.

“Tôi nghĩ anh đã lựa chọn đúng. Câu chuyện của những người dị tính đã được kể rồi. Tôi hiểu quyết định của anh rằng anh không muốn tiếp tục, và tôi sẽ luôn yêu mến ủng hộ anh sau tất cả.”

Nam chính Vượt Ngục tuyên bố rời thương hiệu phim đình đám, lý do thực sự làm fan tấm tắc ngưỡng mộ - Ảnh 6.

“Anh thật đáng mến mộ! Cảm ơn vì sự chân thật này. Thật buồn khi biết sẽ không còn Prison Break nữa, nhưng thật vui khi biết rằng đây là quyết định mà anh tự hào! Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ và yêu mến anh! Trông chờ những điều sắp tới.”

Rất có thể, Wentworth Miller trong tương lai sẽ tham gia các dự án phim ảnh để củng cố tiếng nói, sự hiện diện của những nhóm thiểu số trong cộng đồng, đặc biệt là LGBT.

Nguồn ảnh: Fox, Chụp màn hình

Nguồn: https://kenh14.vn/nam-chinh-vuot-nguc-tuyen-bo-roi-thuong-hieu-phim-dinh-dam-ly-do-thuc-su-lam-fan-tam-tac-nguong-mo-20201110133445333.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.