Netizen tích cực ‘gả’ Suzy cho nam phụ Start Up, Nam Joo Hyuk ra rìa nha!


Start Up (Khởi Nghiệp) của cặp đôi Suzy – Nam Joo Hyuk vừa lên sóng tập 1 vào tối 17/10 được đánh giá khá cao về mặt nội dung, hình ảnh. Tuy nhiên ở tập 1, nam chính Nam Joo Hyuk mới chỉ xuất hiện thông qua một cái tên, đã vậy cái tên đó còn bị nam phụ sử dụng để “thả thính” nữ chính Dal Mi (Suzy). Cụ thể, ngày nhỏ Ji Pyeong (Kim Seon Ho) được bà của Dal Mi nhờ làm bạn qua thư với Dal Mi, giúp cô bé vượt qua thời gian khủng hoảng vì bố mẹ ly dị. Ji Pyeong ngày đó đã lấy tên Do San (tên của nam chính) để viết thư vì đó là một cái tên “nghe đã ra khí chất con nhà giàu, hiền lành, học giỏi” và Do San thời đó cũng rất nổi tiếng khi nhận những giải thưởng về toán học. Vì điều này mà đến tận khi lớn lên, Dal Mi vẫn nhớ và tin rằng mối tình đầu của mình có tên Nam Do San. Tuy vậy khán giả lại chẳng mấy quan tâm Do San thực sự là ai mà chỉ mải chèo thuyền Dal Mi với nam phụ ấm áp Ji Pyeong mà thôi.

Ji Pyeong – Do San “hàng fake”

Do San hàng thật đến giờ vẫn chưa xuất hiện

Thực chất ở tập 1, Suzy và nam phụ Kim Seon Ho còn chưa chính thức đụng mặt bởi phần lớn thời lượng phim tập trung vào câu chuyện quá khứ, khi các nhân vật còn nhỏ. Tuy nhiên khoảnh khắc nam phụ Ji Pyeong đi theo nữ chính Dal Mi, bật cười khi thấy cô “làm trò khùng điên” ở trạm xe bus đã đủ để khán giả quyết “gả” Dal Mi cho anh chàng này. Hơn thế nữa, năm đó cũng nhờ Ji Pyeong mà Dal Mi đã có một khoảng thời gian tươi đẹp.

Dù năm đó Ji Pyeong có nói dối nhưng cũng chính nhờ những lá thư của cậu mà Dal Mi đã có một khoảng thời gian hạnh phúc

Khoảnh khắc này dù họ không đụng mặt trực tiếp nhưng khán giả vẫn quyết chèo thuyền cuồng nhiệt

Ngay sau khi tập 1 lên sóng, khán giả Việt đã tích cực chèo thuyền nữ chính với nam phụ. Thực chất ngay từ khi phim mới nhá hàng dàn diễn viên, Nam Joo Hyuk đã khiến nhiều khán giả lo ngại bởi anh chàng vốn bị đánh giá là “thánh đơ” giờ lại thêm việc nam phụ được xuất hiện với một câu chuyện thú vị, điều này càng khiến thuyền nữ chính – nam phụ thêm hùng mạnh.

Một số bình luận khác của khán giả Việt:

– Kim Seon Ho lên làm nam chính đi ạ, nam phụ mãi tiếc quá

– Em trót mê nữ chính – nam phụ thì biết làm sao đây ạ

– Chẳng lẽ lại xem phim vì nam phụ ư? Thật không can tâm mà.

– Sau này lại ngược nam phụ sấp mặt thì tui chết mất. Tui mê nam phụ cơ

Star Up lên sóng vào 19h30 (giờ Việt) thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

footerFbSdk.init(); });Nguồn: https://kenh14.vn/netizen-tich-cuc-ga-suzy-cho-nam-phu-start-up-nam-joo-hyuk-ra-ria-nha-20201018123204236.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.