Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbizSự khéo léo và hòa hợp giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla sau ly hôn đã biến Subeo trở thành cậu bé hạnh phúc nhất nhì showbiz.

Subeo – cậu bé được săn đón nhất nhì trong showbiz Việt không phải bởi bé hoạt động nghệ thuật mà bởi Subeo là con của cặp đôi nổi tiếng: ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân trẻ Cường Đôla. Và có lẽ năm 2020 này là một năm có nhiều điều đặc biệt đến với Subeo. Cậu bé cùng lúc chào đón 3 người em cùng mẹ khác cha và cùng cha khác mẹ của mình, đón nhận sự thật rằng giờ đây mình sẽ có thêm những người em, sự sẻ chia hay chuyện mẹ Hà chuẩn bị lập gia đình… 

Tuy nhiên có một điều không bao giờ thay đổi đó chính là tình yêu thương mà Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đang cố gắng xây dựng, bù đắp cho bé từ mái ấm không trọn vẹn.

Subeo và ba mẹ khi chưa ly hôn.

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 3

Cậu bé năm nào giờ đã 10 tuổi, điển trai, cao lớn.

Subeo, tên thật là Nguyễn Quốc Hưng. Bé chào đời năm 2010, là con trai của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và chồng cũ là Nguyễn Quốc Cường. Thời điểm sinh Subeo, Hồ Ngọc Hà đang ở đỉnh cao sự nghiệp, được tung hê với danh hiệu nữ hoàng giải trí. Chính vì thế, chuyện tình yêu của cô với chàng đại gia phố núi Cường Đôla rất được giới truyền thông săn đón. Subeo là nhân vật tiếp theo luôn được công chúng và báo giới dõi theo sau bố mẹ của mình.

Sau khi Hồ Ngọc Hà và Cương Đôla chia tay nhau, cậu bé Subeo lại càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Thế nhưng thật may mắn khi Subeo có một ông bố và bà mẹ rất có trách nhiệm, dù ly hôn nhưng chưa bao giờ để cậu bé ở bên ngoài những mối bận tâm của mình.

Nhóc tỳ được cho là sợi dây kết nối giúp cho mọi khúc mắc giữa Hà Hồ và Cường Đôla đều được giải quyết. Mọi nút thắt khi cuộc hôn nhân tan vỡ đều được gạt sang một bên, cặp cha mẹ cùng nhau xuất hiện trong những dịp đặc biệt của con trai để song hành, cùng nhau nuôi dạy con trai.

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 4

Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn từng thẳng thắn thừa nhận có thể nằm chung một giường với chồng cũ vì Subeo. “… cho đến thời điểm này, Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau. Chúng ta có thể đi du lịch cùng con. Chúng ta có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể” – bà mẹ từng chia sẻ với báo giới.

Lời chia sẻ thật lòng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người phải ghen tỵ với cậu bé Subeo bởi em có những người cha người mẹ rất tuyệt vời.

Nhiều năm trở lại đây, Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla lần lượt có người mới, những tưởng sự quan tâm dành cho Subeo sẽ ít dần hay cả hai sẽ ‘đánh rơi’ mất trách nhiệm của bản thân, nhạt dần trong mối quan hệ với con. Thế nhưng với những gì công chúng nhìn thấy ở hiện tại đủ để thấy mọi suy đoán đều là sai.

Hà Hồ có Kim Lý, Cường Đôla cưới Đàm Thu Trang nhưng họ khéo léo biết cách kết nối người tình, bạn đời của mình với bé Subeo để biến cậu bé từ một đứa trẻ lẻ loi trong cuộc hôn nhân tan vỡ của cha mẹ trở thành đứa trẻ hạnh phúc nhất khi có thêm nhiều sự yêu thương, sự quan tâm.

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 5

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 6

Thậm chí trong đám cưới của Cường Đôla, Hồ Ngọc Hà vẫn thoải mái cho Subeo chụp ảnh cưới chung với ba và dì Trang, và cũng chính cô là người tiễn con trai lên máy bay về tham dự lễ cưới của ba Cường. Trong một vài lần chia sẻ, Hồ Ngọc Hà vẫn gọi Cường Đôla với danh xưng “ba” của con trai đầy tình cảm.

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 7

Hà Hồ vui vẻ tiễn con trai về dự đám cưới của ba.

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 8

Subeo sinh sống chủ yếu ở bên nhà mẹ và bà ngoại nhưng những lúc rảnh rỗi và có dịp, cậu bé sẽ được ba Cường đón sang nhà nội, đi chơi và gần gũi với nhau. Khi cha và mẹ đều có thêm em, cậu bé không những không cảm thấy lạc lõng mà ngược lại, bản thân trở nên bận rộn hơn bởi phải thay phiên sang nhà mẹ, qua nhà ba để cùng chơi với các em, đỡ đần cha mẹ.

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 9

Cùng nhìn lại hành trình trưởng thành của cậu bé 10 tuổi qua 10 bức ảnh gây chú ý:

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 10

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 11

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 12

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 13

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 14

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 15

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 16

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 17

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 18

Subeo 10 năm: Đứa trẻ bị soi mói của Hà Hồ Cường Đôla đến cậu bé hạnh phúc nhất showbiz - 19

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/subeo-10-nam-dua-tre-bi-soi-moi-cua-ha-ho-cuong-dola-…

Cường Đôla khiêm tốn chiều cao, con trai được mẹ và Kim Lý hộ tống thi đấu bóng rổ

Thậm chí Subeo còn có chiều cao nhỉnh hơn các bạn trong đội.

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.