Ông xã Từ Hy Viên gây xôn xao khi công khai trêu ghẹo bạn gái của bạn thân


Trang QQ mới đây đã đăng tải thông tin về doanh nhân Uông Tiểu Phi – ông xã Từ Hy Viên. Cụ thể, cánh săn ảnh đã bắt gặp Uông Tiểu Phi cùng bạn bè vừa đi vừa nói chuyện vui vẻ. 

Tuy nhiên, cánh săn ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc Uông Tiểu Phi có hành động thiếu tế nhị với bạn gái của bạn thân. Theo đó, khi cặp đôi bạn thân đang vừa nắm chặt tay nhau vừa đi thì Uông Tiểu Phi bất ngờ đứng từ đằng sau vỗ nhẹ vào vai cô gái. Sau đó, ông xã Từ Hy Viên vẫn thoải mái cười khi cô gái kia không quan tâm tới hành động và phớt lờ anh. Nhiều người cho rằng, có vẻ như Uông Tiểu Phi đã uống quá say nên đã làm ra hành động thiếu tế nhị.

Uông Tiểu Phi liên tục có hành động vỗ vào vai cô bạn gái của bạn thân và cô gái này hoàn toàn cố tình phớt lờ nó. Nhiều người cho rằng, hành động của ông xã Từ Hy Viên không hề đúng mực nhất là khi có mặt cả bạn trai cô gái ở đó. 

Ông xã Từ Hy Viên gây xôn xao khi công khai trêu ghẹo bạn gái của bạn thân - Ảnh 3.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Uông Tiểu Phi uống say và làm ra hành động thiếu tế nhị với các cô gái. Vào cuối tháng 9 vừa qua, cánh săn ảnh cũng chụp được khoảnh khắc Uông Tiểu Phi thoải mái bá vai một cô gái sau khi uống rượu say mềm. Hành động này của Uông Tiểu Phi xảy ra sau khi anh cùng Từ Hy Viên dính tin đồn bất hòa. 

Ông xã Từ Hy Viên gây xôn xao khi công khai trêu ghẹo bạn gái của bạn thân - Ảnh 4.

Nguồn: QQNguồn: https://afamily.vn/ong-xa-tu-hy-vien-gay-xon-xao-khi-cong-khai-treu-gheo-ban-gai-cua-ban-than-20201110142812064.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.