Mải “bắt” Pokemon, tên tội phạm đi lạc vào…sở cảnh sát


Vào thời điểm năm 2016, Pokemon Go nổi lên là một trong những trò chơi đắt khách nhất năm. Nó thu hút rất rất nhiều người chơi ở độ tuổi khác nhau, tầng lớp khác nhau hay công việc khác nhau. Và có lẽ trò chơi này cũng được yêu thích hơn khi nó đã giúp cảnh sát bắt được một tên tội phạm đang bị truy nã mà không tốn chút công sức nào.

William Wilcox đã bị bắt vào ngày 18/7/2016 khi đang lang thang bên ngoài đồn cảnh sát Milford, Michigan (Mỹ) để chơi trò chơi Pokemon Go.

“Anh ta đã giúp công việc của chúng tôi dễ dàng hơn rất nhiều vào ngày hôm đó”, Cảnh sát trưởng Thomas Lindberg trả lời phỏng vấn.

Cơ quan chức năng cho biết, Wilcox, 24 tuổi, mặc bộ pyjama đứng gần cột cờ của đồn cảnh sát khi họ nhận ra anh ta. Wilcox đã từng đột nhập trái phép vào nhà dân vào năm 2014 và trộm cắp tài sản.

Sau khi xác định được danh tính, cơ quan chức năng đã triệu tập Wilcox đến làm việc nhưng anh ta không đến và bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Từ đó, Wilcox bị cảnh sát Milford đăng tin truy tìm thông tin.

“Có lẽ anh ta đã quên mất mình đang bị truy lùng hoặc nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra, đơn giản vì chẳng ai còn nhớ tới anh ta, nhất là khi Milford là một thị trấn có số dân gần 6.500 người. Tôi nghĩ Wilcox sẽ hối hận đến mức bỏ trò chơi này thôi”, Thomas Lindberg hài hước nói.

Han (theo Huffpost)

 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mai-bat-pokemon-ten-toi-pham-di-lac-vao-so-canh-sat-a498014.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.