Ronaldo và bạn gái đăng ảnh trái ngược


Tiền đạo Ronaldo vừa đăng bức ảnh cởi trần trong phòng tắm hơi trong thời gian cách ly vì dương tính với Covid-19, trong khi đó bạn gái của Anh, Georgina Rodriguez đưa các con đi dạo.

Ronaldo cách ly ở nhà, bạn gái đưa con đi chơi


Tiền đạo Ronaldo đã dương tính với Covid-19. Ngôi sao sinh năm 1985 phải cách ly và không tập luyện cùng đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha, anh cũng không góp mặt trong chiến thắng 3-0 của Seleccao trước Thụy Điển. Mới đây, cầu thủ 35 tuổi đã lên chuyên cơ riêng để trở về italia. 

 Ronaldo đăng ảnh trong phòng tắm hơi

Trên trang cá nhân, Ronaldo đăng bức ảnh cởi trần trong phòng tắm hơi. CR7 nở một nụ cười rất tươi, anh muốn thông báo với NHM rằng mình vẫn đang rất ổn định và sẵn sàng ra sân thi đấu khi sức khỏe ổn định.


Cùng thời điểm khi Ronaldo đăng tải bức ảnh trong phòng tắm hơi, bạn gái của Anh, Georgina Rodriguez đưa các con đi dạo. Theo đó, người đẹp đăng tải bức ảnh chụp từ phía sau 5 mẹ con đi tận hưởng một buổi chiều mùa thu nắng đẹp đi dạo trên con đường gần biệt thự ở Turin. 

 155712 5

Bạn gái của anh đưa các con đi dạo

Người đẹp 26 tuổi viết: “Chỉ có thiên nhiên mới có thể khiến chúng ta kết nối trở lại sau chia rẽ”. Bức ảnh nhận được hơn một triệu lượt thích sau hơn nửa ngày.


Do Ronaldo nhiễm Covid-19 nên Georgina Rodriguez và cầu thủ người Bồ đang không thể gặp gỡ. Mới đây, tiền đạo 35 tuổi cho biết anh ở riêng một tầng còn bạn gái và các con ở một tầng khác. 

Ronaldo kêu gọi các fan chú trọng tắm nắng, ăn uống khoa học, đủ chất và vận động tích cực để chống bệnh tật. CR7 khẳng định không sợ Covid-19 nhưng cũng không xem thường căn bệnh lây lan đang khiến cả thế giới khốn đốn. Không có Ronaldo, Juventus chỉ có 1 kết quả hòa 1-1 trước Crotone.


Vương Ngân

Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.