Son Ye Jin bị “đào bới” bộ ảnh sexy, diện váy khoét sâu lộ vòng 1, khán giả bình luận: “Chị đẹp chỉ kín bưng khi bên cạnh Hyun Bin”


Trưa 17/10, Son Ye Jin bất ngờ trở thành đề tài được nhiều netizen bình luận trên Twitter khi bộ ảnh 6 năm trước mà nữ diễn viên diện tại buổi họp báo phim Hải Tặc bất ngờ được “đào bới” và hot trở lại.

Xem bộ ảnh được đào bới nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy Son Ye Jin cũng từng diện những bộ trang phục sexy hết nấc. Thậm chí khi nữ diễn viên cúi xuống để chào khán giả, dễ dàng nhận thấy vòng 1 của Son Ye Jin “lấp ló” vì bộ váy khoét khá sâu.

Son Ye Jin diện váy khoét sâu vòng 1.

Nhiều khán giả nhận xét  so với những hình ảnh của Son Ye Jin tại 2 buổi họp Cuộc đàm phán sinh tử và Hạ cánh nơi anh mà nữ diễn viên đóng với Hyun Bin thì quả thực khác nhau một trời một vực bởi nữ diễn viên “kín cổng cao tường” hơn rất nhiều so với thời điểm 6 năm trước.

Hải tặc với sự góp mặt của Son Ye Jin, Kim Nam Gil từng tạo nên cú sốt phòng vé vào năm 2014 khi doanh thu đạt đến 32 triệu USD – con số khiến giới chuyên môn ngã ngửa vì sức hút quá lớn mà bộ phim mang lại.

Trong phim, Son Ye Jin đảm nhận vai Yeo Wol nắm quyền thủ lĩnh cánh cướp biển sau khi bị gã thuyền trưởng và bè cánh chèn ép. Ở một không gian khác, phim giới thiệu sự xuất hiện của gã sơn tặc có tính cách tưng tửng, hễ dính vào vụ cướp nào là thất bại vụ đó – Jang Sa Jung (Kim Nam Gil).

Các nhân vật tưởng chừng như không liên quan gì nhau này đã được gắn kết bằng vụ mất tích của chiếc Long ấn. Theo đó, trên chuyến hành trình từ Trung Hoa trở về Joseon, đoàn sứ giả đã bị một con cá voi khổng lồ hất đổ thuyền và nuốt luôn Long ấn vào bụng. Vị quan triều đình đã cấu kết với các quan lại khác đổ tội cho đám hải tặc trên biển. Một lệnh truy sát hải tặc được ban ra khiến Yeo Wol buộc phải tìm, mổ bụng cá voi để lấy Long ấn nếu không cả làng và gia đình mình bị tàn sát.

Trong chuyến hành trình này, có dịp gặp được gã tướng cướp rừng xanh, cũng từng là một vị quan bất mãn triều đình Jang Sa Jung. Cặp đôi “oan gia” mang đến cho nhau những tình huống dở khóc dở cười và một chuyện tình “lãng mạn” khiến người xem không thể nhịn cười.

Tạo hình của Son Ye Jin trong phim Hải tặc.Nguồn: https://afamily.vn/son-ye-jin-bi-dao-boi-bo-anh-sexy-dien-vay-khoet-sau-lo-vong-1-khan-gia-binh-luan-chi-dep-chi-kin-bung-khi-ben-canh-hyun-bin-2020101714062386.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.