Thành lập studio tại Nhật Bản, NetEase tham vọng chiếm lĩnh thị phần Console


(infogame.vn) – NetEase hiện đang đặt mục tiêu tạo dấu ấn trong thị trường game console và đang tích cực tuyển dụng cho Ouka Studio mới. 

NetEase là công ty trò chơi lớn thứ hai ở Trung Quốc và được biết đến nhiều tại thị trường nước ngoài với nhiều tựa game như Knives Out, Rules of Survival và Identity V.

Trong vài năm qua, có sự gia tăng đáng kể các trò chơi theo phong cách anime từ NetEase, bao gồm Onmyoji và Super Mecha Champions. Gần đây, công ty này tiết lộ rằng họ đang thiết lập studio đầu tiên tại Tokyo, Nhật Bản với tên gọi Ouka Studio. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ Ouka Studio được tạo ra phát triển mảng game di động, nhưng  thực chất nó là một studio console.


Ouka Studio sẽ tập trung vào console, bao gồm cả PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. NetEase hiện đang đặt mục tiêu tạo dấu ấn trong thị trường game console và đang tích cực tuyển dụng cho Ouka Studio mới. Trò chơi đầu tiên của studio sẽ được thực hiện bằng Unreal Engine, tuy nhiên hiện chưa có thông tin chính thức được công bố.Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.