Bình Dương chiêu mộ ‘công thần’ của Hà Nội tại cúp châu Á


Tiền đạo Pape Omar sẽ khoác áo Becamex Bình Dương sau khi chia tay Hà Nội.

Theo những thông tin mới nhất, Becamex Bình Dương đã chiêu mộ thành công hai ngoại binh chất lượng là Pape Omar và Victor Mansaray. Trước đó, Pape Omar không được Hà Nội gia hạn hợp đồng do vấn đề chuyên môn.

Năm nay đã ngoài 30 tuổi, Pape Omar thường xuyên dính chấn thương nên không ra sân nhiều ở mùa giải 2020 vừa qua. Anh cũng tỏ ra lạc nhịp và bỏ lỡ rất nhiều cơ hội mỗi khi ra sân. Phong độ này trái ngược hẳn với sự thể hiện của Omar ở V-League 2019.

Khi đó, Omar mới chuyển về Hà Nội từ Thanh Hóa và đóng vai trò quan trọng trong suốt chiều dài mùa giải. Cầu thủ người Senegal chơi đa năng, có thể đá cả tiền vệ trung tâm lẫn tiền đạo khi cần. Anh giúp Hà Nội lên ngôi vô địch V-League 2019 và tiến vào đến trận chung kết liên khu vực AFC Cup trước khi thất bại trước April 25.


Pape Omar đóng vai trò quan trọng trong thành công của Hà Nội ở mùa giải 2019

Còn với Mansaray, đây là sự trở về của cầu thủ này với Becamex Bình Dương. Sau một mùa bóng không đến nỗi tệ, anh chuyển tới khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đóng vai trò quan trọng trong đội hình HLV Phạm Minh Đức, Mansaray muốn cải thiện lương bổng. Nhưng đội chủ sân Hà Tĩnh không thể đáp ứng và anh trở lại “mái nhà xưa”.

Như vậy Becamex Bình Dương đã chốt xong suất ngoại binh khi trước đó giữ lại Rabo Alli và thanh lý bộ đôi Hedipo Gustavo, Youssouf Toure. Hai ngoại binh mới sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, các điều khoản khác không được tiết lộ.

Thêm một thông tin nữa là TP HCM cũng mang về thủ thành Nguyễn Sơn Hải khi mãn hạn hợp đồng với TP HCM.

Người đại diện tố Petrovic nói dối, bí mật đàm phán với Thanh Hóa

Omar ghi bàn ở AFC Cup – nguồn: Fox SportsNguồn: https://thethao247.vn/296-binh-duong-chieu-mo-cong-than-cua-ha-noi-tai-cup-chau-a-d219065.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.