photo1611752232880 1611752233692283153912

FIFA cấp giấy phép chuyển nhượng cho Văn Lâm, Muangthong United vẫn nói cứng

Cụ thể, FIFA đã cấp giấy phép chuyển nhượng quốc tế (ITC) cho Văn Lâm để anh có thể hoàn tất thủ tục đầu quân cho Cerezo Osaka. Thế nhưng, cuộc điều tra về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong United vẫn được tiếp tục, Văn Lâm có giấy phép chuyển nhượng không ảnh hưởng đến kết quả của cuộc điều tra.

Giám đốc điều hành Muangthong United – ông Ronarit Suwacha cho biết: “Chúng tôi được biết rằng Liên đoàn bóng đá Nhật Bản xin giấy phép chuyển nhượng cho Cerezo Osaka mà không thông qua văn bản chính thức, điều này không đồng bộ với thông tin trên hệ Thống chuyển nhượng quốc tế (FIFA TMS) rằng chúng tôi đã từ chối.

Chúng tôi rất bất ngờ và không thể hiểu cho quyết định này của FIFA. Với lập trường vững vàng, chúng tôi không cho phép cầu thủ của mình ra đi. Điều cần làm là thay đổi các quyết định của FIFA. Muangthong United luôn làm đúng những gì mà chúng tôi đã cam kết trong hợp đồng với các cầu thủ. Trong trường hợp này, chúng tôi mong muốn phía cầu thủ cũng như người đại diện phải bồi thường hợp đồng và tin rằng FIFA sẽ có quyết định đúng đắn”.

FIFA cấp giấy phép chuyển nhượng cho Văn Lâm, Muangthong United vẫn nói cứng - Ảnh 1.

Văn Lâm khi còn “êm ấm” với Muangthong United

Theo báo chí Thái Lan, cơ sở để Văn Lâm chấm dứt hợp đồng là do bị giảm lương trong giai đoạn Thai League nghỉ vì dịch Covid-19. Bên cạnh đó là các yếu tố về chuyên môn khi vị trí số 1 của anh bị lung lay.

Vụ kiện của Muangthong United vẫn được tiếp tục điều tra. Điều này đồng nghĩa với việc Văn Lâm vẫn phải đối diện với án phạt bồi thường kinh tế lẫn cấm thi đấu nếu bị xử thua. Tất nhiên, phía người đại diện của anh vẫn đang tỏ ra vô cùng tự tin. Bên dưới bài đăng của SiamSport, Andrey Grushin thậm chí còn bình luận với biểu tượng “haha” nhiều ẩn ý.

  CafeBiz - Hà Nội: Cách ly, phong toả thêm 1 ngôi nhà, 2 quán cafe trên địa bàn quận Ba ĐìnhNguồn: https://kenh14.vn/fifa-cap-giay-phep-chuyen-nhuong-cho-van-lam-muangthong-united-van-noi-cung-20210127195820508.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.