HLV Park Hang Seo sẽ được tiêm vaccine COVID-19

Thông tin với Tiền Phong ngày 30/3, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, VFF đã có kế hoạch dự kiến tiêm vaccine COVID-19 cho các thành viên đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, chương trình cụ thể hiện chưa triển khai do phụ thuộc lịch trình di chuyển, tập huấn của đội tuyển.

Ông Lê Hoài Anh cho biết: “Hiện V-League vẫn đang diễn ra nên chúng tôi chưa thể triển khai kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, VFF đã có dự kiến các thành viên đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine. Sau khi đội tập trung, việc tiêm vaccine sẽ được tiến hành“.

HLV Park Hang Seo. 


Theo kế hoạch, sau khi hết vòng 13, V-League 2021 sẽ tạm dừng để đội tuyển Việt Nam tập trung. Ngày 10/5, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân tập huấn. Dự kiến cuối tháng 5, đội sẽ hành quân sang UAE để chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

Trước đó, Tổng cục TDTT đã có tờ trình Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19…để tiêm vaccinecho các cán bộ, HLV, VĐV.

Danh sách gồm 180 người thuộc nhóm ưu tiên 1 và 192 người thuộc nhóm ưu tiên 2. Các thành viên đội tuyển Việt Nam, 3 đội bóng Viettel, CLB Hà Nội và Sài Gòn FC thuộc nhóm 2.

Theo vtc.vn