Muangthong United đâm đơn kiện, Đặng Văn Lâm vẫn được cấp chứng nhận ITC – BÓNG ĐÁ VIỆT NAM – Tin tức bóng đá 24h – Bình luận bóng đá 24/7 | LAODONG.VN

Dù Muangthong United đã hoàn tất thủ tục kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA nhưng thủ thành Việt kiều vẫn được cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC).

Vụ việc tranh cãi giữa Đặng Văn Lâm và Muangthong United vẫn chưa đi đến hồi kết. Sau thời gian chờ đợi gặp mặt giữa hai bên để giải quyết vụ việc nhưng không có kết quả, đội bóng Thái Lan đã hoàn tất thủ tục kiện Văn Lâm lên FIFA.

Giữa lúc Muangthong United đâm đơn kiện thì Đặng Văn Lâm lại nhận tín hiệu vui. Theo tờ Siam Sport, thủ thành Việt kiều vừa được FIFA cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC). Câu lạc bộ Cerezo Osaka là đại diện xin cấp giấy phép này cho thủ môn Văn Lâm. Tuy nhiên, chứng nhận ITC không liên quan và không làm ảnh hưởng đến cuộc điều tra của FIFA sau khi tiếp nhận đơn kiện của Muangthong United. FIFA đảm bảo sự công bằng với tất cả các câu lạc bộ và cầu thủ.

Đặng Văn Lâm được FIFA cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC). Ảnh: Muangthong United

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan, Giám đốc điều hành Muangthong United – ông Ronarit Suwacha cho biết: “Chúng tôi được thông báo rằng Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã liên hệ xin cấp ITC mà không có thông báo bằng văn bản và cũng không đồng bộ hóa qua TMS (hệ thống trực tuyến). Trước đó, chúng tôi đã từ chối lần đầu tiên.

Nhưng lần thứ hai này thì chúng tôi không biết. FIFA chấp thuận biện pháp bảo vệ tạm thời trong thời điểm vụ việc tranh cãi Muangthong United và Văn Lâm vẫn còn dai dẳng.

Ngay cả phía Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng không hiểu được tại sao FIFA lại cấp chứng nhận ITC cho Văn Lâm vào lúc này. Chính vì thế, chúng tôi khẳng định rằng Muangthong từ chối để cầu thủ này ra đi. Điều chúng tôi cần làm bây giờ là thay đổi quyết định của FIFA đã đưa ra”.

Đại diện của Muangthong United cũng tự tin rằng đội bóng có đủ mọi giấy tờ, hoá đơn chứng minh họ đúng và tự tin thắng kiện trước Đặng Văn Lâm.Nguồn: https://laodong.vn/bong-da/muangthong-united-dam-don-kien-dang-van-lam-van-duoc-cap-chung-nhan-itc-874696.ldo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.